VNPT "lì xì" 50GB cho khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ VNPT Drive

08:30, 16/02/2018

(XHTT) - Mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, VNPT dành tặng  50GB cho khách hàng sử dụng dịch vụ  lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu qua mạng internet mang thương hiệu VNPT Drive.

(XHTT) - Mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, VNPT dành tặng  50GB cho khách hàng sử dụng dịch vụ  lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu qua mạng internet mang thương hiệu VNPT Drive.

Chương trình kéo dài từ ngày 05/02/2018 đến ngày 05/08/2018, được áp dụng cho khách hàng đăng ký hoặc gia hạn gói Gia đình và thuê bao VinaPhone sử dụng smartphone. Với ưu đãi này, khách hàng VNPT tha hồ lưu niềm vui, trữ tài lộc, việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu sẽ trở nên đơn giản hơn. Số data ưu đãi này được sử dụng  trong vòng 3 tháng.

VNPT “lì xì” 50GB cho khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ VNPT Drive
VNPT “lì xì” 50GB cho khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ VNPT Drive

Được biết, VNPT Drive là một ứng dụng lưu trữ và chia sẻ file trên nền điện toán đám mây. Đồng thời hỗ trợ sao lưu và khôi phục hình ảnh, tin nhắn, danh bạ điện thoại trên nền điện toán đám mây. VNPT Drive hỗ trợ trên đa nền tảng và ứng dụng.

VNPT Drive có những đặc tính nổi bật:

Lưu trữ dữ liệu an toàn và bảo mật: Với việc lưu trữ trên nền điện toán đám mây, mỗi file dữ liệu được nhân bản nhiều lần và lưu trữ ở nhiều vị trí khác nhau, dữ liệu người dùng sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối đa. Các thư mục chia sẻ được phân quyền cho từng người truy cập và tất cả quá trình truyền tải dữ liệu tập tin sẽ được mã hóa SSL;

Sao lưu trực tuyến: Tự động sao lưu, Tự động lưu trữ nhiều phiên bản cho dữ liệu, cho phép người dùng chủ động lựa chọn phục hồi dữ liệu trước đó ngay lập tức;

Hình thức thanh toán đa dạng: Thanh toán trực tuyến qua Internet banking, qua thẻ cào VinaPhone và qua thẻ quà tặng theo các chương trình khuyến mãi;

Đồng bộ dữ liệu qua nhiều thiết bị: Tự động đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị: máy tính, điện thoại thông minh, thiết bị di động thông minh và Tự động đồng bộ dữ liệu giữa các nền tảng: Web, Microsoft Windows, Android, iOS;

Chia sẻ dữ liệu đơn giản: Chia sẻ dữ liệu trực tuyến; Chia sẻ dữ liệu có password kết hợp thời gian hết hạn của liên kết đã chia sẻ và Phân quyền truy cập dữ liệu cho người dùng.

Tùy từng nền tảng như Web, Microsoft Windows, Android hay iOS, VNPT Drive có những tính năng như: Upload file; Download file; Chia sẻ file; Soạn thảo file txt; Đồng bộ dữ liệu; Backup danh bạ; Restore danh bạ; Backup video; Restore video; Đồng bộ video; Backup audio; Restore audio; Đồng bộ audio; Backup SMS; Restore SMS; Backup photo; Restore Photo; Đồng bộ Photo và Lưu trữ file version.

Ngoài những tiện ích kể trên, thông tin cá nhân của thành viên trên VNPT Drive được VNPT Drive cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của VNPT Drive. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. VNPT Drive không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, VNPT Drive sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. VNPT Drive bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực trung tâm dữ liệu của VNPT Drive.

Tuy nhiên, VNPT Drive cũng yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. VNPT Drive không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ  lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu qua mạng internet VNPT Drive, khách hàng có thể lên hệ qua hòm thư cskh@vnpt.vn hoặc gọi tới tổng đài 9191.

Lê Hường

.
1