VNPT tiếp tục tặng quà cho các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam

16:42, 07/02/2018

(XHTT) - VNPT Nghệ An đã tặng 04 điện thoại iPhone 7 Plus 32G trị giá 19.900.000đ/chiếc cho các cầu thủ xứ Nghệ vì đã có thành tích thi đấu xuất sắc tại VCK giải U23 Châu Á.

(XHTT) - Sở Văn hóa và Thể Thao tỉnh Nghệ An vừa tổ chức buổi Gặp mặt vinh danh các cầu thủ Nghệ An trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam vừa thi đấu thành công tại VCK giải U23 Châu Á. Tại buổi Gặp mặt, VNPT Nghệ An đã tặng 04 điện thoại iPhone 7 Plus 32G trị giá 19.900.000đ/chiếc cho các cầu thủ xứ Nghệ có thành tích thi đấu xuất sắc tại giải đấu này.

Tại buổi Gặp mặt, người hâm mộ thành Vinh đã được giao lưu với các cầu thủ xứ Nghệ trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam và một lần nữa sống lại những giây phút không thể nào quên với những kỳ tích của bóng đá Việt Nam tại giải Vô địch U23 Châu Á 2018.

Đại diện VNPT Nghệ An trao quà cho các cầu thủ
Đại diện VNPT Nghệ An trao quà cho các cầu thủ

Trước đó, các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã được hàng triệu người hâm mộ đón chào sau khi về Việt Nam vào ngày 28/1. Cùng ngày, U23 Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Lao động hạng Nhất và được tôn vinh trong đêm Gala vinh danh tại sân vận động Mỹ Đình.

Trong những năm qua, song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, VNPT Nghệ An cũng đã tích cực chung tay góp sức vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà được chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao, đồng thời góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh, thương hiệu của VNPT trên địa bàn.

Đặc biệt, chiều 27/1, mặc dù đội tuyển U23 Việt Nam bỏ lỡ cơ hội giành chức vô địch U23 Châu Á lần đầu tiên, nhưng để động viên tinh thần thi đấu không mệt mỏi vì mầu cờ sắc áo và tinh thần dân tộc Việt Nam, VNPT đã công bố quyết định tặng thưởng số tiền 1 tỷ đồng dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam trước sự chứng kiến của đại diện báo Dân trí - Trưởng ban Thể thao Báo Dân trí Nguyễn Anh Tuấn cùng đông đảo CBCNV VNPT.

Phó Tổng Giám đốc VNPT Lương Mạnh Hoàng công bố số tiền tặng thưởng 1 tỷ đồng dành cho đội tuyển U23 Việt Nam trước sự chứng kiến của đại diện báo Dân trí.
Phó Tổng Giám đốc VNPT Lương Mạnh Hoàng công bố số tiền tặng thưởng 1 tỷ đồng dành cho đội tuyển U23 Việt Nam trước sự chứng kiến của đại diện báo Dân trí.

Trước đó, ngày 23/1/2018, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào trận Chung kết U23 châu Á, Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) – đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT cũng đã thực hiện tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone gồm SIM và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data... tổng trị giá 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngoài ra, để ủng hộ những người hâm mộ Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận Chung kết, VinaPhone cũng tặng cước data roaming cho toàn bộ khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ data roaming tại Trung Quốc trong ngày 27/1.

Lê Hường

.