VNPT trao thưởng xe máy Honda Lead cho khách hàng tại Yên Bái

14:26, 27/02/2018

(XHTT) - Chị Vàng Thị Bầu ở bản Dế Xu Phình, Xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải đã trở thành người may mắn được trao giải thưởng ngày là chiếc xe máy Honda Lead trị giá gần 45 triệu đồng.

(XHTT) - Sáng ngày hôm qua, 26/2, tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải trong chương trình khuyến mãi "Cào Vina ra Mazda”.

Theo đó, chị Vàng Thị Bầu ở bản Dế Xu Phình, Xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải đã trở thành người may mắn được trao giải thưởng ngày là chiếc xe máy Honda Lead trị giá gần 45 triệu đồng. Được biết, trước đó, chị Bầu đã nạp tiền cho điện thoại và nhận được mã dự thưởng từ chương trình.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái trao thưởng cho khách hàng Vàng Thị Bầu ở xã Dế Xu Phình.
Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái trao thưởng cho khách hàng Vàng Thị Bầu ở xã Dế Xu Phình.

“Cào Vina, Ra Mazda” là chương trình khuyến mại bom tấn mà VNPT dành cho thuê bao VinaPhone trả trước nạp thẻ với tổng giải thưởng là 03 xe ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Được triển khai từ ngày 20/10/2017 đến 2/1/2018, chương trình khuyến mại này là chương trình được áp dụng triển khai dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước. Theo đó, khách hàng nạp thẻ điện thoại có mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên nhận được 1 mã dự thưởng. Giải thưởng là xe ô tô cao cấp Mazda 6 trị giá 900 triệu đồng và xe máy Honda Lead trị giá 40 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái cũng đã khen thưởng một số đại lý bán hàng trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

Lê Hường

.
1