Trao thưởng chương trình "Cào Vina-Ra Mazda" tại Hà Nam

16:53, 28/03/2018

(XHTT) - Khách hàng trúng thưởng là anh Nguyễn Hữu Thanh có địa chỉ tại Thôn An Hòa, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Anh đã được nhận giải thưởng là 01 xe máy Honda Lead trị giá 45 triệu đồng.

(XHTT) – Trong tuần qua, tại địa bàn  xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nam đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải trong chương trình khuyến mại “ Cào Vina-Ra Mazda”.

Đến dự buổi lễ trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải gồm có Đồng chí Đoàn Ngọc Dũng, Phó Giám đốc, Chủ Tịch Công đoàn,  đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nam,  đồng chí  Phan Văn Dũng, Giám đốc Phòng bán hàng Thanh Liêm, cùng các đồng chí CBCNV trong phòng bán hàng, phòng Điều hành nghiệp vụ và đông đảo khách mời tới tham dự.

Khách hàng trúng thưởng trong đợt này là anh Nguyễn Hữu Thanh có địa chỉ tại Thôn An Hòa, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Anh đã trúng thưởng Giải Nhất ngày 02/12/2017 và được nhận giải thưởng là 01 xe máy Honda Lead trị giá 45.000.000 đồng.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nam trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Hữu Thanh
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nam trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Hữu Thanh

Được biết, chương trình khuyến mại "Cào Vina, Ra Mazda" được VNPT triển khai từ ngày 20/10/2017 đến ngày 2/1/2018 dành riêng cho các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc. Cơ cấu giải thưởng của chương trình là 75 xe máy Honda Lead và 3 ô tô Mazda, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 6 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, thay mặt Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nam đồng chí PGĐ  đã phát biểu cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VinaPhone, thông qua đó mọi người sẽ biết nhiều hơn tới thương hiệu VNPT và VinaPhone, hiểu hơn về dịch vụ của VNPT nói chung và VNPT tại Hà Nam nói riêng.

Trong niềm vui phấn khởi này, khách hàng Nguyễn Hữu Thanh cũng bày tỏ niềm vinh hạnh được trao Giải thưởng lớn và cũng cảm ơn Lãnh đạo đơn vị cũng như chương trình đã tạo cơ hội cho khách hàng. Anh cũng tỏ lòng biết ơn và sự tin tưởng đối với nhà mạng đã đem đến niềm vui lớn cho cá nhân, gia đình và nhiều khách hàng khác.

Lê Hường

.
1