Truyền hình MyTV có thêm 02 kênh mới

06:51, 31/03/2018

(XHTT) - Với lần "Tăng kênh giá không đổi" này, MyTV mong muốn sẽ tiếp tục mang những giờ phút thư giãn thực sự thoải mái và bổ ích tới khán giả ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của họ.

(XHTT) - Để đáp ứng sự chờ đợi của khán giả, truyền hình MyTV sẽ có thêm 2 kênh nước ngoài hấp dẫn.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 05/04/2018, truyền hình MyTV sẽ có thêm 2 kênh là GemHD và Channel News Asia HD. Đặc biệt, sau nhiều lần tăng kênh, giá cước của dịch vụ  truyền hình MyTV vẫn được giữ nguyên như trước đây.

GemHD: Là kênh truyền hình giải trí Châu Á đặc sắc trình chiếu những bộ phim châu Á dài tập, những chương trình giải trí Hàn quốc hàng đầu với sự góp mặt của các ngôi sao thần tượng, và những show truyền hình thực tế đặc biệt hấp dẫn.

Channel News Asia HD:  Là kênh truyền hình phát xuyên suốt 24h và được phát sóng đến 25 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á, Trung Đông, Úc. Channel News Asia đưa những thông tin về các vấn đề phát triển toàn cầu qua lăng kính châu Á và cung cấp cho người xem không chỉ những các tin tức mới nhất mà còn là những câu chuyện hấp dẫn đằng sau mỗi tiêu đề.

MyTV hy vọng lần “Tăng kênh giá không đổi” này sẽ tiếp tục mang những giờ phút thư giãn thực sự thoải mái và bổ ích tới khán giả ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của họ.

Lê Hường

.