VNPT trao thưởng chương trình "Cào Vina – Ra Mazda" tại Đắk Lắk

09:40, 30/03/2018

(XHTT) - Khách hàng Nguyễn Thị Tuyết, có địa chỉ đăng ký thông tin thuê bao tại số 106 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột đã được nhận giải thưởng là 01 chiếc xe máy Honda Lead trị giá 45 triệu đồng.

(XHTT) – Trong tuần qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải trong chương trình khuến mại “Cào Vina-Ra Mazda”.

Theo đó, khách hàng Nguyễn Thị Tuyết, có địa chỉ đăng ký thông tin thuê bao tại số 106 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột đã may mắn trúng giải ngày của chương trình “Cào Vina-Ra Mazda” và được nhận giải thưởng là 01 chiếc xe máy Honda Lead trị giá 45 triệu đồng.

Được biết, chị Tuyết đang sử dụng dịch vụ di động trả trước VinaPhone và là chủ nhân của số thuê bao 0917551xxx. Trước đó, chị đã nạp thẻ điện thoại và nhận được mã dự thưởng từ chương trình.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Tuyết
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Tuyết

Được biết, chương trình khuyến mại "Cào Vina, Ra Mazda" được VNPT triển khai từ ngày 20/10/2017 đến ngày 2/1/2018 dành riêng cho các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc. Cơ cấu giải thưởng của chương trình là 75 xe máy Honda Lead và 3 ô tô Mazda, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 6 tỷ đồng.

Lê Hường

.