Ưu đãi không giới hạn từ dịch vụ Vpoint cho Hội viên VinaPhone Plus

15:51, 26/04/2018

(XHTT) - Từ kỳ tích lũy điểm tháng 04 năm 2018, Hội viên VinaPhone Plus sẽ được tích lũy một loại điểm DUY NHẤT là ĐIỂM VPOINT thay cho điểm VinaPhone Plus.

(XHTT) - Được tự động đăng ký trở thành Hội viên chương trình thẻ tích điểm đa năng Vpoint, Hội viên VinaPhone Plus sẽ có thêm nhiều đặc quyền trong hệ sinh thái ưu đãi mới của nhà mạng.

Nhằm tối ưu quá trình sử dụng ưu đãi và mang đến nhiều quyền lợi hơn nữa cho khách hàng, từ kỳ tích lũy điểm tháng 04 năm 2018, Hội viên VinaPhone Plus sẽ được tích lũy một loại điểm DUY NHẤT là ĐIỂM VPOINT thay cho điểm VinaPhone Plus.

Theo đó, Hội viên VinaPhone Plus từ hạng Bạc trở lên sẽ được quy đổi điểm VPOINT dựa trên mức cước tiêu dùng/nạp thẻ (đối với thuê bao di động mạng VinaPhone) hoặc cước thuê bao các dịch vụ hữu tuyến do VNPT cung cấp (My TV/FiberVNN/MegaVNN/điện thoại cố định VNPT). Hàng tháng Hội viên sẽ được thông báo số điểm tích lũy của tháng trước liền kề. Điểm Vpoint tích lũy được sẽ có thời gian sử dụng 12 tháng, điểm nào phát sinh trước sẽ hết hạn trước.

Số điểm VinaPhone Plus Hội viên tích lũy được tính đến hết 31/3/2018 vẫn được  hưởng ưu đãi từ chương trình VinaPhone Plus như đổi quà tặng/gói cước trên Cổng quà tặng online và sẽ có thời hạn sử dụng 24 tháng (tối đa đến hết ngày 31/03/2020).

Từ kỳ tích lũy điểm tháng 04 năm 2018, Hội viên VinaPhone Plus sẽ được tích lũy một loại điểm DUY NHẤT là ĐIỂM VPOINT thay cho điểm VinaPhone Plus.
Từ kỳ tích lũy điểm tháng 04 năm 2018, Hội viên VinaPhone Plus sẽ được tích lũy một loại điểm DUY NHẤT là ĐIỂM VPOINT thay cho điểm VinaPhone Plus.

Với chính sách ưu đãi khác biệt này từ VinaPhone, Hội viên VinaPhone Plus sẽ được tùy chọn đổi điểm Vpoint để thanh toán cước thuê bao trả sau hoặc nạp tiền trả trước  cho thuê bao di động mạng VinaPhone của chính mình hay cho người thân, bạn bè hoặc đổi gói cước trên cả hai trang web/ứng dụng VinaPhone Plus và Vpoint.

Đặc biệt, Hội viên sẽ không chỉ được tích điểm từ cước sử dụng VinaPhone mà khi chi tiêu tại các thương hiệu khác trong cộng đồng Vpoint cũng sẽ được cộng điểm. Điểm tích lũy đồng thời có thể được sử dụng để thanh toán trong các lần mua tiếp theo tại tất cả cửa hàng thuộc cộng đồng liên kết này với hệ sinh thái đa dạng từ hệ thống bán lẻ, du lịch khách sạn, đồ da cao cấp, ẩm thực, giải trí, vận tải…

Thẻ tích điểm Vpoint là giải pháp mới nhất giúp khách hàng không cần lưu trữ quá nhiều thẻ khách hàng thân thiết trong ví với các giá trị ưu đãi nhỏ lẻ theo từng cửa hàng, thay vào đó, số điểm tích lũy từ các cửa hàng được cộng dồn trong thẻ, khách hàng có thể sử dụng số điểm này để thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị mua hàng trong lần mua tiếp theo.

Hiện tại, hội viên VinaPhone Plus đã có thể tận hưởng ưu đãi Vpoint bằng cách tải ứng dụng Vpoint trên Google Play hoặc App Store.  Điểm Vpoint sẽ tiếp tục được tích lũy sau mỗi lần mua sắm với tỷ lệ từ 1-20% hóa đơn tùy theo quy định của từng thương hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Hội viên VinaPhone Plus có thể gọi tới tổng đài CSKH 18001091 hoặc 9191.

PV

.