Giám đốc VNPT Thừa Thiên-Huế nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Khoa học và công nghệ"

08:01, 21/05/2018

(XHTT) - Trên cương vị là Giám đốc VNPT Thừa Thiên-Huế, đồng thời là Tiến sỹ khoa học, ông Dương Tuấn Anh đã có những đóng góp không nhỏ vào lĩnh vực phần mềm và ứng dụng CNTT vào cải cách hành chính; xây dựng chính quyền điện tử; xây dựng Huế thành đô thị thông minh...

(XHTT) - Sáng 18/5, Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên-Huế tổ chức Hội thảo "Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội" và trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ" cho 19 cá nhân. Giám đốc VNPT Thừa Thiên-Huế Dương Tuấn Anh vinh dự được nhận kỷ niệm chương đợt này.

Ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam là dịp tri ân các nhà khoa học đã thầm lặng nghiên cứu, những cán bộ, công chức, viên chức ngành KH&CN đã nỗ lực thi đua từng bước, đưa hoạt động KH&CN của tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển ngành KH&CN của cả nước.

Giám đốc VNPT Thừa Thiên-Huế (đứng thứ 3 từ trái sang) nhận kỷ niệm chương
Giám đốc VNPT Thừa Thiên-Huế (đứng thứ 3 từ trái sang) nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ"

Trên cương vị là Giám đốc VNPT Thừa Thiên-Huế, đồng thời là Tiến sỹ khoa học, ông Dương Tuấn Anh đã có những đóng góp không nhỏ vào lĩnh vực phần mềm và ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính; xây dựng chính quyền điện tử; xây dựng Huế thành đô thị thông minh... góp phần vào công cuộc đổi mới ngành nói riêng và góp phần thúc đẩy hoạt động sáng tạo, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

PV

.
1