VNPT Thừa Thiên - Huế đoạt giải nhất Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi

12:01, 31/05/2018

(XHTT) - Hội thi có 11 đội với 55 thí sinh là công nhân lao động, đoàn viên Công đoàn đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. VNPT Thừa Thiên - Huế tham gia và đã đoạt giải Nhất Hội thi.

(XHTT) - Với mục đích đẩy mạnh tuyên truyền về công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), phòng chống cháy nổ, ngày 28/5, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2018 với chủ đề "An toàn lao động là hạnh phúc của mọi gia đình". VNPT Thừa Thiên - Huế tham gia và đã đoạt giải Nhất Hội thi.

Tham dự Hội thi có 11 đội với 55 thí sinh là công nhân lao động, đoàn viên Công đoàn đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Giới thiệu doanh nghiệp, Pháp luật ATVSLĐ và Thực hành sơ cấp cứu tai nạn lao động.

Đội thi VNPT Thừa Thiên - Huế đoạt giải Nhất Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2018
Đội thi VNPT Thừa Thiên - Huế đoạt giải Nhất Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2018

Hội thi đã góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về công tác ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ; đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động ATVSLĐ trong doanh nghiệp nhằm cải thiện điều kiện lao động, ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, bảo đảm an toàn, sức khỏe cho người lao động; góp phần thúc đẩy SXKD, tăng năng suất lao động, bảo vệ lợi ích của người sử dụng lao động và người lao động, bảo đảm an sinh xã hội.

Trước đó, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức phát động Tháng công nhân tại Tp. Huế và Cảng Chân Mây với nhiều hoạt động thiết thực như: tổ chức hội thi văn hóa, thể thao, tìm hiểu pháp luật và trao tặng mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

PV
 

.
1