VNPT trao thưởng xe máy Honda Lead trị giá gần 45 triệu đồng cho khách hàng tại Bắc Kạn

09:32, 03/05/2018

(XHTT) - Đây là một trong những giải thưởng của chương trình khuyến mại "Cào Vina ra Mazda" được VNPT tổ chức dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước VinaPhone trên toàn quốc.

(XHTT) - Trong tuần qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Kạn, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bản tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Chương trình “Cào Vina ra Mazda” cho khách hàng trúng thưởng trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, anh Tống Ngọc Nam, có địa chỉ tại phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, chủ nhân của số thuê bao 0942317xxx đã trở thành khách hàng may mắn nhất trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn khi trúng giải thưởng là 01 chiếc xe HONDA LEAD trị giá gần 45 triệu đồng.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Kạn trao thưởng cho anh Tống Ngọc Nam
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Kạn trao thưởng cho anh Tống Ngọc Nam

Đây là một trong những giải thưởng của chương trình khuyến mại "Cào Vina ra Mazda", một chương trình khuyến mãi lớn của VNPT dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước VinaPhone trên toàn quốc. Trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 20/10/2017 - 2/1/2018) khách hàng chỉ cần nạp thẻ mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 trong 75 xe máy Honda Lead, 3 xe ô tô Mazda 6. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Đúng với triết lý kinh doanh của VNPT: “Khách hàng là trung tâm, chất lượng là linh hồn, hiệu quả là thước đo”, chương trình “Cào Vina-Ra Mazda” là lời tri ân sâu sắc của VNPT - VinaPhone gửi tới tất cả khách hàng đã ủng hộ và yêu mến dịch vụ của nhà mạng trong suốt thời gian vừa qua.

Trong thời gian tới, VNPT - VinaPhone sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi dành cho các đối tác, kênh phân phối, cũng như khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VNPT – VinaPhone.

Cụ thể từ ngày 20/04/2018 – 31/05/2018, VinaPhone triển khai chương trình VÀO HÈ VINA – BAY NGA XEM WORLD CUP với cơ hội trong tầm tay cho tất cả khách hàng của VNPT – VinaPhone để tham dự WORLD CUP năm 2018 tại Nga hoặc sở hữu ngay xe máy SH Mode 125cc thời thượng.

Lê Hường

 

.