VNPT VinaPhone Hà Nội khai trương cửa hàng giao dịch mới tại Hòa Lạc

09:55, 02/05/2018

(XHTT) - Cửa hàng sẽ là điểm đến tin cậy của đông đảo nhân dân địa phương đến tìm hiểu và thực hiện giao dịch các dịch vụ VNPT đang cung cấp như: dịch vụ Internet, MyTV, hòa mạng dịch vụ VinaPhone, nạp thẻ hưởng ưu đãi khuyến mại.

(XHTT) - Với mong muốn mang sản phẩm dịch vụ của VNPT VinaPhone đến với mọi khách hàng cũng như có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, sáng ngày 01/05/2018, Phòng Bán hàng khu vực 8, trực thuộc Trung Tâm Kinh Doanh VNPT - Hà Nội (VNPT VinaPhone Hà Nội) đã khai trương cửa hàng giao dịch mới tại địa chỉ Ngã 3 Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Cửa hàng giao dịch sẽ là nơi VNPT VinaPhone chào đón mọi khách hàng đến trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với sản phẩm dịch vụ của VNPT Vinaphone.

Ngay trong ngày khai trương, Cửa hàng đã là điểm đến tin cậy của đông đảo nhân dân địa phương đến tìm hiểu và thực hiện giao dịch các dịch vụ VNPT đang cung cấp như: dịch vụ Internet, MyTV, hòa mạng dịch vụ VinaPhone, nạp thẻ hưởng ưu đãi khuyến mại.

Đặc biệt, nhiều khách hàng tới thăm quan cửa hàng và tìm hiểu về chương trình khuyến mại “Vào hè Vina – Bay Nga mùa World Cup” với giải thưởng mỗi tuần là 01 chuyến Du lịch Nga cùng vé xem World Cup 2018, tổng giá trị lên đến 148 triệu đồng dành cho khách hàng may mắn trúng giải. Bên cạnh đó, mỗi ngày đều có thêm 1 khách hàng sở hữu mẫu xe ăn khách Honda SH Mode 125cc.

Cũng trong ngày khai trương, cửa hàng đã đón tiếp nhiều lượt khách hàng đến đăng ký sử dụng các dịch vụ của VNPT VinaPhone cũng như đăng ký và thay đổi thông tin thuê bao.

Lê Hường

.
1