Hà Nội: Miễn cước đổi sim 4G VinaPhone

22:01, 02/06/2018

(XHTT) - Từ nay đến hết 30/6/2018, VinaPhone triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt miễn cước đổi sim 4G cho quý khách hàng.

(XHTT) - Từ nay đến hết 30/6/2018, VinaPhone triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt miễn cước đổi sim 4G cho quý khách hàng.

Đây là cơ hội vàng để các thuê bao VinaPhone có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng 4G chuyển đổi sim mà không phải tốn kém chi phí.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

Trong thời gian Vinaphone triển khai chương trình ưu đãi khách hàng Vinaphone tham gia đổi sim 4G tại các cửa hàng, hoặc các gian hàng lưu động của VNPT sẽ được ưu đãi miễn 100% cước chuyển đổi sim 4G. (Cước chuyển đổi sang sim 4G thông thường là 25.000đ/ sim).

Khách hàng chỉ cần mang theo CMND bản gốc và sim VinaPhone muốn chuyển đổi để làm thủ tục đổi sim.

Việc áp dụng đổi sim 4G miễn phí chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng sim đã đăng ký chính chủ. Sau khi chuyển đổi sim 4G thành công, gói cước, dịch vụ của sim cũ thuê bao đang sử dụng sẽ được giữ nguyên không thay đổi, nếu khu vực bạn sinh sống không có mạng 4G bạn vẫn có thể sử dụng sóng 2G, 3G bình thường như sim cũ.

Sau khi chuyển đổi sim 4G thành công để sử dụng sim và truy cập mạng 4G các thuê bao cần thực hiện bước kích hoạt sim. Thao tác kích hoạt sim cũng rất đơn giản, sau khi đổi sim và lắp sim vào thiết bị thành công thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

4G ON gửi 888.

Kích hoạt sim thành công quý khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ vượt trội và tận hưởng các tiện ích của Vinaphone 4G. Tuy nhiên để tối ưu hóa chi phí khi sử dụng dịch vụ mạng bạn nên đăng ký các gói cước 4G Vinaphone để an tâm sử dụng.

Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 024.800126

P.V

.
1