Mừng sinh nhật, VinaPhone tổ chức nhiều chương trình CSKH đặc biệt

09:51, 19/06/2018

(XHTT) - Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập mạng, VinaPhone sẽ dành nhiều quà tặng giá trị tri ân các thuê bao thân thiết của nhà mạng thông qua chuỗi chương trình chăm sóc khách hàng (CSKH) đặc biệt được triển khai ngay trong tháng này.

(XHTT) - Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập mạng, VinaPhone sẽ dành nhiều quà tặng giá trị tri ân các thuê bao thân thiết của nhà mạng thông qua chuỗi chương trình chăm sóc khách hàng (CSKH) đặc biệt được triển khai ngay trong tháng này.

Theo đó, nằm trong chuỗi sự kiện CSKH kỷ niệm 22 năm ngày thành lập mạng VinaPhone (26/06/1996 – 26/06/2018), chương trình “Sinh nhật Vina - Nhận quà ưu đãi” là chương trình đặc biệt và thú vị được nhà mạng dành riêng cho các khách hàng là Hội viên chương trình VinaPhone Plus đã sử dụng điểm Vpoint thanh toán cước, nạp tiền thuê bao di động, đổi gói cước trong tháng 5/2018 hoặc có sinh nhật trùng với ngày sinh nhật VinaPhone (26/6). Theo đó, những Hội viên may mắn sẽ được VinaPhone thông báo bằng tin nhắn, Hội viên sẽ thực hiện chọn một phần quà ngẫu nhiên là hiện vật có giá trị trên Cổng quà tặng online http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus.

Đặc biệt hơn, thông qua chương trình “Nâng tầm ưu đãi cùng VinaPhone Plus”, VinaPhone còn dành tặng thẻ Hội viên VinaPhone Plus hạng Vàng cho 10 Hội viên có tổng số điểm tích lũy Vpoint cao nhất trong tháng 6/2018 (điểm tích lũy được tính tại tất cả các Merchant trong cộng đồng sử dụng dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint) để khách hàng có thể trải nghiệm những ưu đãi đặc quyền chỉ dành riêng cho Hội viên cao cấp của chương trình VinaPhone Plus.

Cơ hội được nhận quà tặng từ VinaPhone còn mở rộng cho tất cả khách hàng khi VinaPhone sẽ dành 200 phần quà tặng thú vị cho các thuê bao VinaPhone tham gia minigame “Tìm hiểu về Vpoint” trên https://www.facebook.com/vinaphonefan. Chỉ cần trả lời vài câu hỏi đơn giản về Vpoint và thực hiện  theo hướng dẫn của luật chơi, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Mừng sinh nhật, VinaPhone tổ chức nhiều chương trình CSKH đặc biệt
Mừng sinh nhật, VinaPhone tổ chức nhiều chương trình CSKH đặc biệt

Cũng nhân dịp đặc biệt này, thay lời tri ân gửi tới những khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với nhà mạng, VinaPhone đồng thời triển khai chương trình chăm sóc khách hàng lâu năm. Với chương trình này, tất cả các khách hàng là thuê bao VinaPhone có thời gian hoạt động trên 5 năm và có mức cước sử dụng trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 100.000đ/tháng trở lên sẽ được lựa chọn quà tặng là gói cước thoại/data/SMS thiết thực tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Khách hàng nhận quà tặng tại website http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus.  Tại đây, khách hàng sau khi đăng nhập có thể chọn và nhận quà tặng mong muốn. Thời hạn sử dụng của các gói cước là 30 ngày với thuê bao trả trước và hết tháng dương lịch với thuê bao trả sau. Mỗi thuê bao được quà tặng 1 lần trong suốt chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi, khách hàng có thể xem tại website http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus hoặc liên hệ tổng đài 18001091/9191 để được giải đáp.

Được thành lập vào ngày 26/06/1996, VinaPhone là mạng di động đầu tiên do người Việt xây dựng và phát triển. Khởi điểm với 8.000 thuê bao di động, VinaPhone đã liên tục có những bước tiến dài trong ngành viễn thông di động Việt Nam.

Nhiều năm sau đó, VinaPhone không ngừng phát triển mạng lưới và trở thành mạng di động đầu tiên phủ sóng tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc (năm 1999) và phủ sóng toàn bộ các huyện bao gồm cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa (năm 2006).

Đến năm 2009, VinaPhone cũng là nhà mạng triển khai mạng 3G đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu cho sự bùng nổ internet trên di động đến ngày nay.

Với những thành tựu đạt được, VinaPhone vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất vào năm 2014. Năm 2016, VinaPhone kỷ niệm 20 năm thành lập và tiếp tục nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ...

Lê Hường (tổng hợp)
 

.