Xiaomi Mi Max 3 rò rỉ giá trước khi ra mắt

09:27, 28/06/2018

(XHTT) - Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 3 tháng 7 tới đây. Nhiều suy đoán cho rằng đây sẽ là sự kiện ra mắt Mi Max 3, thông tin về máy cũng đã xuất hiện trên TENAA. Tuy nhiên giá của máy vẫn là một bí ẩn cho đến bây giờ. 

(XHTT) - Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 3 tháng 7 tới đây. Nhiều suy đoán cho rằng đây sẽ là sự kiện ra mắt Mi Max 3, thông tin về máy cũng đã xuất hiện trên TENAA với tất cả các thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, giá của máy vẫn là một bí ẩn cho đến bây giờ. 
 
Trước đó một ảnh chụp đã xuất hiện trực tuyến đã tiết lộ giá của Mi Max 3 cũng như một số thông số kỹ thuật của máy. Ảnh chụp cũng cho thấy toàn bộ thiết kế của máy và nó gần giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó.
Hình ảnh cho thấy Mi Max 3 sẽ có giá bán khởi điểm 257 USD (khoảng gần 6 triệu đồng) với bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ trong lên tới 128GB. Ở mức giá này đây sẽ là những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng đối với một chiếc máy tính bảng tầm trung. 
 
Trước đó người tiền nhiệm Mi Max 2 khi ra mắt có giá khởi điểm tương đương 257 USD nhưng chỉ có RAM 4GB với bộ nhớ trong 64GB, trong khi phiên bản cao cấp hơn có RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB có giá 303 USD (khoảng gần 7,1 triệu đồng). Vì vậy khác ngạc nhiên khi Xiaomi vẫn giữ giá bán của bản nâng cấp Mi Max 3 như người tiền nhiệm từ năm ngoái, trong khi RAM nhiều hơn và bộ nhớ trong tăng gấp đôi. 
Ngoài sự khác biệt về RAM và ROM thì Mi Max 3 vẫn sẽ sở hữu màn hình 6,99 inch tỷ lệ 18:9, cùng với sức mạnh của bộ vi xử lý tầm trung Snapdragon 636, cảm biến camerra Sony IMX363 với tính năng AI, loa âm thanh nổi và pin 5500mAh.
Một số báo cáo trước đó còn cho biết Xiaomi còn ra mắt thêm một biến thể khác gọi là Mi Max 3 Pro với bộ vi xử lý Snapdragon 710, RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.
Hoàng Thanh
 

 

.