Nhiều thuê bao VinaPhone ở Hà Nội trúng xe Honda SH Mode

14:04, 16/07/2018

(XHTT) - Trong các ngày từ mùng 5 đến 12/7/2018, Trung tâm kinh doanh VNPT - Hà Nội đã tổ chức Lễ trao thưởng cho 12 thuê bao may mắn trúng giải ngày từ chương trình khuyến mại "VINA VIVU" của VinaPhone.

(XHTT) - Trong các ngày từ mùng 5 đến 12/7/2018, Trung tâm kinh doanh VNPT - Hà Nội đã tổ chức Lễ trao thưởng cho 12 thuê bao may mắn trúng giải ngày từ chương trình khuyến mại “VINA VIVU” của VinaPhone.

Chị Kiều Thị Nhã trú tại khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm là 1 trong 12 khách hàng may mắn của VinaPhone tại Hà Nội cho biết: “Tôi là khách hàng của VNPT trong nhiều năm qua, mọi người trong gia đình tôi rất tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNPT. Tôi  mong rằng tất cả mọi người cũng sẽ tham gia hòa mạng VinaPhone để được là người may mắn trong các chương trình khuyến mại tiếp theo của VinaPhone”.

“VINA VIVU” là chương trình khuyến mại diễn ra từ 20/4/2018 đến 31/5/2018 gồm 42 giải thưởng ngày là xe máy SH mode và 6 giải thưởng tuần là 1 chuyến du lịch Nga dành cho khách hàng may mắn dùng di động trả trước nạp thẻ mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên (hoặc nạp đủ số tiền  từ 100.000 đồng trở lên/1 ngày) và các khách hàng hòa mạng mới các dịch vụ trả sau của VNPT: di động trả sau, FiberVNN, MyTV. Danh sách trúng thưởng đã được VinaPhone cập nhật trên website của chương trình tại địa chỉ http://khuyenmai.vinaphone.com.vn và hỗ trợ giải đáp thông tin khách hàng qua tổng đài 18001166.

Được biết từ đầu năm đến nay, VinaPhone đã triển khai khá nhiều chương trình khuyến mại lớn với các giải thưởng có giá trị cao dành cho khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, rất nhiều thuê bao VinaPhone tại thủ đô Hà Nội đã may mắn trúng các giải thưởng lớn của VinaPhone.

Gần đây nhất là hồi tháng 5/2018, Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội đã trao giải đặc biệt - một chiếc xe sang Mercedes E250 giá trị gần 2,5 tỷ đồng cho khách hàng Lê Hoài Phương (Q.Cầu Giấy) của chương trình khuyến mại “Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc”. Ngoài ra, cũng trong chương trình này, 3 khách hàng khác tại Hà Nội đã được nhận giải ngày là xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng. Khách hàng Nguyễn Thị Bích Hằng (Q.Hai Bà Trưng) đã trúng giải chuyến du lịch Nhật dành cho 02 người và 100.000.000đ tiền mặt, tổng trị giá 200.000.000đ. Đây là thuê bao may mắn nhất của chương trình khuyến mại “Đăng ký liền tay - Đi ngay Nhật Bản”…

Một số hình ảnh trong các Lễ trao thưởng “VINA VIVU” tại Hà Nội

Một số hình ảnh trong các Lễ trao thưởng “VINA VIVU” tại Hà Nội

Bên cạnh những chương trình khuyến mại với giá trị giải thưởng cực cao, VinaPhone còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn chương trình nhân 6 data cho các gói MAX70, MAX100 và MAX200 với giá không đổi. Ví dụ, gói MAX70 vẫn có giá 70.000đ/tháng nhưng được nâng dung lượng data từ 600MB lên đến 3,8GB/tháng. Với ưu đãi này, các gói MAX của VinaPhone đang là gói 3G/4G hấp dẫn nhất trên thị trường cả về dung lượng và giá cả. Đặc biệt với chương trình “Mua 5 tặng 1”, khách hàng đóng cước 5 tháng gói MAX sẽ được sử dụng 6 tháng như vậy còn tiết kiệm chi phí hơn nữa. 

Ngoài ra, với mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất tới mọi khách hàng, nhà mạng VinaPhone vẫn đều đặn hàng tuần tổ chức chương trình khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp và tặng data cho khách hàng.

Hơn nữa, các thuê bao VinaPhone còn được tham gia chương trình thành viên tích điểm - VinaPhone Plus. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng duy nhất cho phép tích điểm từ mọi dịch vụ viễn thông của cùng nhà mạng bao gồm di động VinaPhone, Internet FiberVNN/MegaVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định. Tất cả khách hàng cá nhân của các dịch vụ trên có thể đăng ký hội viên VinaPhone Plus tại website http://cskh.vinaphone.vn, cập nhật mã hóa đơn để bắt đầu tích điểm theo cơ chế chương trình.

Số điểm tích lũy này không chỉ được dùng để đổi các ưu đãi của riêng VinaPhone mà còn được tham gia cộng đồng Vpoint (http://v-point.vn), tức là có thể sử dụng như tiền mặt để thanh toán hóa đơn tại hơn 2.000 điểm dịch vụ/cửa hàng ăn uống, mua sắm, làm đẹp ...

P.V

.