Yahoo Messenger chính thức biến mất từ ngày mai

20:00, 17/07/2018

(XHTT) - Người dùng sẽ không thể truy cập vào các cuộc trò chuyện và dịch vụ sẽ chính thức dừng hoạt động từ ngày mai, cả phiên bản trên máy tính và trên di động.

(XHTT) - Người dùng sẽ không thể truy cập vào các cuộc trò chuyện và dịch vụ sẽ chính thức dừng hoạt động từ ngày mai, cả phiên bản trên máy tính và trên di động.

Cho tới thời điểm này, Yahoo vẫn hỗ trợ người dùng tải về nội dung các cuộc trò chuyện từ cách đây tối đa 6 tháng. Yahoo cũng đồng thời nhắc người dùng chuyển sang các ứng dụng nhắn tin khác như Facebook Messenger, Viber, Telegram, Line hoặc Skype. Hãng cũng gợi ý người dùng về việc chờ đợi một ứng dụng nhắn tin hoàn toàn mới có tên Yahoo Squirrel sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Yahoo Squirrel sẽ là một cách tiếp cận hoàn toàn mới của Yahoo trong cuộc đua với các đối thủ như Facebook Messenger hay Google Hangouts. Ứng dụng sẽ hỗ trợ nhắn tin trực tiếp và rất nhiều tính năng thú vị khác. Hiện tại Yahoo Squirrel mới vẫn đang trong giai đoạn beta và sẽ sớm có mặt trên nền tảng iOS và Android trong thời gian tới.

Yahoo Messenger là ứng dụng nhắn tin nổi tiếng ra đời cách đây hai thập kỷ (1998). Sau rất nhiều nỗ lực cứu vãn không thành công của Yahoo thì nó đã chính thức bị khai tử. Cách đây khoảng một tháng, Yahoo đã sớm công bố sự ra đi của Yahoo Messenger để dành toàn lực tập trung phát triển các sản phẩm mới.

HV (tổng hợp)

 

.