VNPT tài trợ 100 triệu đồng cho chương trình Âm vang xứ Thanh

10:29, 17/08/2018

(XHTT) - Tại cuộc thi chung kết, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã tài trợ và trao các giải thưởng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của chương trình Âm vang xứ Thanh năm thứ 12.

Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã tài trợ và trao các giải thưởng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của chương trình Âm vang xứ Thanh năm thứ 12.

Theo đó, tại cuộc thi chung kết, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã trao giải Nhất trị giá 50 triệu đồng cho thí sinh trường THPT Bỉm Sơn, 01 giải Nhì trị giá 20 triệu đồng cho thí sinh đến từ trường THPT Triệu Sơn 2 và 02 Giải Ba trị giá 15 triệu đồng/Giải cho thí sinh đến từ trường THPT Hàm Rồng và THPT Triệu Sơn 1.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa trao giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của chương trình Âm vang xứ Thanh năm thứ 12.
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa trao giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của chương trình Âm vang xứ Thanh năm thứ 12.

Với vai trò là nhà tài trợ và đồng hành cùng chương trình, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã chiếm được cảm tình của ngành Giáo dục, của phụ huynh, học sinh. Qua đó, khẳng định được vị thế, trách nhiệm và vai trò xã hội của doanh nghiệp đối với ngành Giáo dục cũng như thế hệ trẻ tỉnh nhà. Cũng thông qua chương trình này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã quảng bá rộng rãi hình ảnh cũng như các dịch vụ VT-CNTT, đặc biệt là dịch vụ sổ liên lạc điện tử vnEdu đến đông đảo khách hàng và các đơn vị trong ngành Giáo dục tỉnh Thanh Hóa.
 
Được biết, Âm vang xứ Thanh là chương trình truyền hình trí tuệ có quy mô lớn nhất do Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa tổ chức, đã thu hút được sự tham gia của tất cả hệ thống các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình mọi lứa tuổi cũng như nhân dân trong tỉnh. Với ý nghĩa đó, Âm vang xứ Thanh nói chung và chương trình Âm vang xứ Thanh năm thứ 12 nói riêng đã trở thành món ăn tinh thần, sân chơi tri thức bổ ích và được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Lê Hường

.