VNPT tài trợ đường truyền cho chương trình "Thắp sáng niềm tin cho em lần thứ IV-2018"

15:27, Thứ Hai, 06/08/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Chiều ngày 03/8/2018, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ Hà Nội đã diễn ra chương trình "Thắp sáng niềm tin cho em lần thứ IV - 2018". Đây là chương trình được tổ chức bởi Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam, hướng tới chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam (04/12/1993 - 04/12/2018), hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và chào đón năm học mới (2018 - 2019).

“Thắp sáng niềm tin cho em” là cầu nối giữa những cá nhân, tổ chức hảo tâm với hàng triệu trẻ em khuyết tật trên khắp cả nước, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam và các đơn vị tài trợ đã trao tặng quà và học bổng trực tiếp cho khoảng 200 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đặc biệt là các em ở vùng sâu vùng xa với mong muốn động viên các em vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên sống và hòa nhập với cộng đồng.

Các nhà tài trợ trao quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
Các nhà tài trợ trao quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Trong lần thứ 4 tổ chức, “Thắp sáng niềm tin cho em 2018” đã nhận được sự ủng hộ, chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế, Ủy ban Quốc gia về Người khuyết tật Việt Nam và sự phối hợp của các tổ chức, đoàn thể.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội, các kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam, Truyền hình cáp Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV). Tập đoàn VNPT là đơn vị tài trợ đường truyền cho chương trình.  

PV

 

.
.
.

.
.
.