VNPT trao tặng máy tính cho xã, huyện vùng sâu vùng xa tại Kiên Giang

14:16, 07/08/2018

(XHTT) - Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong mối quan hệ giữa VNPT tại Kiên Giang và các xã, huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh.

(XHTT) - Trong hai ngày 01 và 02/8/2018, VNPT đã tới thăm và trao tặng máy tính để bàn cho UBND huyện Vĩnh Thuận và UBND xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang, mỗi đơn vị 02 bộ máy tính để bàn.

Tại buổi trao tặng, đại diện Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Thuận và xã An Minh Bắc cho biết, với số máy tính được trao tặng, cán bộ nhân viên tại huyện Vĩnh Thuận và xã An Minh Bắc sẽ có thêm phương tiện, công cụ làm việc cũng như có thể tăng cường ứng dụng CNTT phục vụ cho công tác quản lý, điều hành của UBND huyện, xã góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của huyện Vĩnh Thuận, xã An Minh Bắc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Kiên Giang trao tặng máy tính cho UBND huyện Vĩnh Thuận
Đại diện VNPT tại Kiên Giang trao tặng máy tính cho UBND huyện Vĩnh Thuận

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong mối quan hệ giữa VNPT tại Kiên Giang và các xã, huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh, đồng thời thể hiện sự quan tâm của VNPT tại Kiên Giang đến địa phương nhằm hỗ trợ phương tiện để phát triển, tiếp cận công nghệ thông tin, thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Trước đó, vào các năm 2015, 2016, VNPT tại Kiên Giang cũng đã trao tặng máy tính cho UBND xã Tân Thành, Tân Hội huyện Tân Hiệp và Đảng ủy Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Lê Hường

.
1