VNPT trao thưởng xe máy Honda SH Mode cho khách hàng may mắn tại Tiền Giang

15:20, 17/08/2018

(XHTT) - Tại buổi lễ, Trung tâm Kinh doanh VNPT Tiền Giang đã trao thưởng 01 chiếc xe Honda SH mode 125cc cho khách hàng Huỳnh Thị Ngọc Huyền, ngụ ấp Hiệp Nhơn, xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT Tiền Giang đã long trọng tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mại "Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup" cho khách hàng may mắn trên địa bàn tỉnh.
 
Tại buổi lễ, Trung tâm Kinh doanh VNPT Tiền Giang đã trao thưởng 01 chiếc xe Honda SH mode 125cc cho khách hàng Huỳnh Thị Ngọc Huyền, ngụ ấp Hiệp Nhơn, xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, vào ngày 18/5, chị Ngọc Huyền đã nạp thẻ cào VinaPhone mệnh giá 100.000 đồng cho số điện thoại 0946.251.xxx  của mình và nhận mã dự thưởng từ chương trình.

Ông Trịnh Quốc Khánh, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Tiền Giang trao chiếc xe Honda SH mode cho chị Ngọc Huyền.
Ông Trịnh Quốc Khánh, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Tiền Giang trao chiếc xe Honda SH mode cho chị Ngọc Huyền.

Phát biểu khi nhận giải thưởng, chị Ngọc Huyền xúc động chia sẻ: Là khách hàng sử dụng dịch vụ VinaPhone cũng như các dịch vụ khác do VNPT tại Tiền Giang cung cấp, cá nhân rất hài lòng. Ngoài chất lượng dịch vụ, VinaPhone cũng như VNPT tại Tiền Giang còn có nhiều khuyến mại hấp dẫn kèm theo giải thưởng lớn. Đây chính là cơ hội để cá nhân nhận được giải thưởng ý nghĩa như ngày hôm nay. Chị Ngọc Huyền cũng hy vọng nhiều khách hàng của VNPT tại Tiền Giang sử dụng dịch vụ cũng có cơ hội được may mắn như chị.

"Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup” là chương trình khuyến mại lớn được VNPT triển khai trên toàn quốc từ ngày 20/04/2018 đến ngày 31/05/2018 dành cho khách hàng VinaPhone trả trước mỗi khi nạp thẻ từ 100.000đ hoặc nạp tích lũy đến 100.000đ trong ngày; Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ di động Vinaphone trả sau, dịch vụ FiberVNN và MyTV. Giải thưởng được xác định thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên, gồm 42 giải thưởng ngày là 42 chiếc xe máy Honda SH Mode trị giá 60 triệu đồng và 6 giải thưởng tuần là những chuyến du lịch Nga trị giá 148 triệu đồng mỗi giải.

Lê Hường
 

.