Bkav hé lộ ngày ra mắt Bphone 3

14:48, 05/09/2018

(XHTT) - Sau nhiều thông tin đồn đoán, cuối cùng thì Bkav cũng hé lộ thời gian ra mắt chiếc smartphone thế hệ thứ 3 của mình. Tuy nhiên, ngày giờ và địa điểm chưa được công bố chi tiết.

Sau nhiều thông tin đồn đoán, cuối cùng thì Bkav cũng hé lộ thời gian ra mắt chiếc smartphone thế hệ thứ 3 của mình. Tuy nhiên, ngày giờ và địa điểm chưa được công bố chi tiết.

Theo thông tin công ty này vừa hé lộ, chiếc Bphone 3 sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới đây, muộn khoảng 2 tháng so với thời điểm ra mắt Bphone 2 năm ngoái.

Trước đó, những hình ảnh quảng cáo Bphone 3 của Bkav gây chú ý dư luận khi xuất hiện trong thời gian nghỉ giữa hiệp của một trận đấu bóng đá thuộc khuôn khổ World Cup 2018. Trong đoạn quảng cáo kéo dài 15s này, một số tính năng của Bphone 3 đã được hé lộ như: cảm biến nhận diện vân tay năm sau máy, máy khung nhôm, mặt kính cao cấp. Đặc biệt là màn hình tràn viền giống iPhone X. Máy có ít nhất 3 màu đen, bạc và vàng.

Thông tin Bkav quyết định đầu tư lớn hơn vào mẫu smartphone Bphone thế hệ thứ ba được đưa ra hồi tháng 3/2018. Đây chính là lý do nhà sản xuất lùi thời gian cho ra mắt mẫu điện thoại này vào nửa cuối năm nay, thay vì ra mắt trong quý I/2018 như dự kiến ban đầu. Tiếp đó có thông tin đối tác Nhật Bản sẽ lắp ráp Bphone 3 để đảm bảo chất lượng và Bkav đã đàm phán với một số nhà mạng để mở rộng mạng lưới phân phối chiếc smartphone này.

Bkav cho ra mắt mẫu smartphone đầu tiên Bphone vào tháng 5/2015 với lễ ra mắt hoành tráng. Tuy nhiên với giá thành khá cao, mạng lưới bán hàng, phân phối hạn chế, Bphone chưa thuyết phục được người mua. Tháng 8/2017, Bkav tiếp tục cho ra mắt smartphone thế hệ mới Bphone 2017 (còn gọi là Bphone 2). Bkav đã hợp tác với Thế giới di động để phân phối sản phẩm này trên hệ thống của siêu thị này.

Hoàng Vũ (tổng hợp)

 

.