Loạt thiết bị thông minh mới ra mắt tại sự kiện Lenovo TechLife 18

08:41, 12/09/2018

(XHTT) - Tại sự kiện thường niên Tech Life mới diễn ra, Lenovo giới thiệu loạt thiết bị thông minh mới bao gồm thiết bị gia dụng thông minh, laptop và các thiết bị thực tế ảo tăng cường (AR), tiếp tục khẳng định cam kết của hãng trong việc chuyển đổi công nghệ và trải nghiệm người dùng

Tại sự kiện thường niên Tech Life mới diễn ra, Lenovo giới thiệu loạt thiết bị thông minh mới bao gồm thiết bị gia dụng thông minh, laptop và các thiết bị thực tế ảo tăng cường (AR), tiếp tục khẳng định cam kết của hãng trong việc chuyển đổi công nghệ và trải nghiệm người dùng, tạo ra những thiết bị dễ sử dụng hơn, gắn kết hơn và hiệu suất cao hơn cho người dùng.
 
Cam kết này được Lenovo thể hiện rõ trong chiến lược “Chuyển đổi thông minh” cùng triết lý sản phẩm bao gồm phát triển sản phẩm có mục đích; thiết kế phải khác biệt và sáng tạo công nghệ để tăng cường sức mạnh cho người dùng với công nghệ tương lai ngay từ hôm nay.
 
Tầm nhìn Smart Home Vision trở thành hiện thực
 
Lenovo Smart Home Essentials là một tập hợp các thiết bị được kết nối mới, mang tới mô hình cửa hàng mua sắm một điểm (one-stop shop) tiện lợi, trang bị cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn. Giải quyết tình trạng các thiết bị thông minh thường độc lập với nhau, bộ các sản phẩm gia dụng thiết yếu có kết nối của Lenovo – cùng với thiết bị màn hình thông minh Lenovo Smart Display mới ra mắt gần đây – đánh dấu bước tiến mới về hệ sinh thái Trí Tuệ NhânTạo (AI) đa nền tảng đang tăng trưởng cũng như tham vọng của hãng trong phân khúc thiết bị gia dụng thông minh.
Lenovo Smart Home Essentials
Lenovo Smart Home Essentials
Ứng dụng Lenovo Link app hoạt động như một trung tâm điều khiển tập trung, có thể thiết lập và quản lý tất cả các thiết bị khả dụng, thay vì mỗi một thiết bị có một ứng dụng quản lý đi kèm. Người dùng có thể quản lý từng nhóm thiết bị riêng cùng một lúc, hay tự động hóa nhóm đó để thực thi các tác vụ mong muốn tại những thời điểm cụ thể trong ngày. Lenovo Smart Home Essentials không những hoạt động trơn tru với các thiết bị Google Assistant và Amazon Alexa mà khách hàng còn có thể dễ dàng thiết lập, tự động hóa và kiểm soát các chế độ khác nhau cho ngôi nhà của họ bằng cách ra lệnh bằng giọng nói cho hub điều khiển Lenovo Smart Display.
 
Lenovo Smart Essentials gồm có:
- Lenovo Smart Plug – Một thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng có thể cắm vào bất kỳ ổ cắm nào, cho phép người dùng có thể điều khiển thiết bị tương thích bất kỳ được cắm vào Lenovo Smart Plug
- Lenovo Smart Camera – Một thiết bị camera giám sát thông minh cho phép bạn có thể giám sát trực tiếp trong ngôi nhà của mình – thậm chí vào ban đêm –nhờ mắt hồng ngoại nhìn xuyên đêm. Mic và loa tích hợp của thiết bị camera này cho phép truyền tín hiệu 2 chiều.
- Lenovo Smart Bulb – Bóng đèn thông minh cho phép người dùng có thể đặt lịch và tùy chỉnh đèn từ xa – điều chỉnh độ màu và độ sáng hay bật/tắt đèn mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng Lenovo Link app.
 
Bộ sản phẩm Lenovo Smart Essentials sẽ có mặt trên thị trường Mỹ từ tháng 11/2018 và dự kiến mở rộng tiếp sang các thị trường khác gồm EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) và Úc. Lenovo Smart Display sẽ có mặt tại Úc và Anh từ tháng 10/2018.
 
Yoga C930 – Dòng sản phẩm Yoga đột phá mới
 
Dòng sản phẩm cao cấp Yoga của Lenovo luôn mang đến sự tinh tế, chất lượng hàng đầu, sáng tạo ý nghĩa cùng tính năng giải trí tuyệt vời dành cho người dùng hay phải di chuyển cần có hiệu năng mạnh mẽ và linh hoạt. Sở hữu chip vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất, Yoga C930 là mẫu laptop 2-trong-1 chạy Windows 10 đầu bảng của Lenovo, với một thiết kế đột phá chưa từng có trước đây, đó là thanh Sound Bar cùng hệ thống Dolby Atmos Speaker System có thể xoay linh hoạt giúp mang tới âm thanh hoàn hảo theo từng tư thế sử dụng của máy. Máy có hỗ trợ Dolby Vision HDR, giúp dễ dàng chuyển đổi trải nghiệm giải trí với hình ảnh đặc biệt sống động. Yoga C930 còn được trang bị bút Garaged Pen có thể tự sạc khi cắm vào khe cạnh máy khiến hiệu suất sử dụng cao hơn. Mic tầm xa có thể kích hoạt Cortana và Alexa có trên Yoga C930 để nhận diện lệnh điều khiển bằng giọng nói từ khoảng cách tới 4m, ngay cả trong chế độ chờ.
Yoga C930
Yoga C930
Yoga Book C930 mới là chiếc laptop hai màn hình đầu tiên trên thế giới với công nghệ E Ink tái định nghĩa lại khái niệm hiệu năng di động (portable productivity). Màn hình E Ink đa năng có thể biến thành bàn phím tùy chỉnh, linh hoạt với hỗ trợ đa ngôn ngữ, hay thành một giờ giấy số để ghi chú hay vẽ phác thảo và thậm chí có thể là một thiết bị đọc sách điện tử eReader chỉ với một lần chạm. Tất cả các tính năng thú vị này được hỗ trợ bởi hiệu năng mạnh mẽ của Windows 10 và chip Intel Core trong một kiểu dáng siêu mỏng, siêu nhẹ cùng thời lượng pin khá dài.
 
Thêm vào đó, là thiết bị đầu tiên trong ngành sử dụng nền tảng điện toán di động Snapdragon 850 mới nhất của Qualcomm, mẫu Yoga C630 WOS mỏng nhẹ là sự kết hợp hài hòa giữa sức mạnh và hiệu suất của một laptop Windows 10 với khả năng di động luôn kết nối của một smartphone. Được thiết kế hướng tới thế hệ trẻ năng động ngày nay, Yoga C630 WOS sở hữu khả năng kết nối LTE Advanced Pro mạnh mẽ cùng với thời lượng pin lên tới trên 25 giờ xem phim liên tục trên máy.
 
Yoga C930 và Yoga Book C930 sẽ có mặt tại thị trường EMEA (Châu Âu, Trung Đông và châu Phi) từ cuối tháng 9 với giá khởi điểm tham khảo lần lượt tương ứng là 1,499 EUR (đã bao gồm VAT) và 999 EUR (đã bao gồm VAT). Yoga C630 WOS sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11 với giá khởi điểm tham khảo là 999 EUR (đã bao gồm VAT).
Màn hình Lenovo L27m
Màn hình Lenovo L27m
Ngoài ra, tại sự kiện này Lenovo cũng ra mắt một loạt các sản phẩm mới khác bao gồm: laptop siêu di động Yoga S730, Yoga Chromebook, Lenovo Chromebook C330, Lenovo Chromebook S330, Màn hình Lenovo L27m…
 
Vân Anh
.