Maritime Bank hợp tác Grab ưu đãi hoàn tiền 50% cho khách hàng

07:52, Thứ Sáu, 07/09/2018 (GMT+7)
#
Maritime Bank sẽ hợp tác cùng Grab để tung ra chương trình ưu đãi Travel JOY+ tháng 9/2018 - hoàn tiền 50%, lên đến 500.000 đồng nhằm giúp khách hàng di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hơn với ứng dụng đặt xe thông minh.
 
Theo đó, từ 01 – 30/9/2018, khách hàng sẽ được hoàn tiền 50% trên tổng giá trị hóa đơn, tối đa lên tới 500.000 đồng khi đặt xe thành công qua ứng dụng di động Grab và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa. Chương trình hoàn tiền được áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác và được tính theo tổng giá trị giao dịch  của từng tuần. 
Đặc biệt, với những du khách lần đầu tiên đăng ký sử dụng tính năng GrabPay và thanh toán bằng thẻ quốc tế Maritime Bank Visa & Mastercard  còn được tặng ngay thêm 4 chuyến đi miễn phí, trị giá 50.000 đồng/chuyến.
 
Bên cạnh Grab, Maritime Bank còn phối hợp với nhiều đối tác lớn khác như như: Vietnam Airlines (với khuyến mãi hoàn tiền tới 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay); LOTTE (mang đến thẻ đồng thương hiệu với ưu đãi tích điểm lên tới 1,5 lần và cơ hội hoàn tiền lên đến 30%); RedSun (với ưu đãi hoàn tiền tới 500 nghìn đồng khi đi ăn ở King BBQ, ThaiExpress, SeoulGarden, Hotpot story…);… thông qua chương trình JOY+ và Travel JOY+ diễn ra định kì hàng tháng.
 
Việc liên kết với các đối tác lớn và uy tín này đang là một trong những hoạt động tiêu biểu của Maritime Bank trong nhiều năm qua để mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng vượt trội và những trải nghiệm khác biệt khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng. 
 
Vân Anh
.
.
.

.
.
.