VNPT khai trương điểm giao dịch mới ở thị xã Bến Cát, Bình Dương

11:04, 21/09/2018

(XHTT) - Điểm giao dịch mới được trang bị nhận diện thương hiệu theo mẫu quy định của Tổng công ty VNPT-VinaPhone, góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu tại khu vực cũng như công tác hỗ trợ, tư vấn, giới thiệu khách hàng tất cả các dịch vụ VT-CNTT.

Ngày 19/9, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bình Dương tổ chức khai trương điểm giao dịch Bến Cát - thuộc Phòng Bán hàng Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Điểm giao dịch mới được trang bị nhận diện thương hiệu theo mẫu quy định của Tổng công ty VNPT-VinaPhone, góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu tại khu vực cũng như công tác hỗ trợ, tư vấn, giới thiệu khách hàng tất cả các dịch vụ VT-CNTT.

Đây là địa bàn khá sôi động với nhiều khu đô thị và chung cư mới được xây dựng trên địa bàn, chưa kể các khu đô thị liền kề như Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, thành phố mới Bình Dương, Trường đại học Việt - Đức, khu Du lịch Đại Nam...

Việc mở thêm điểm giao dịch mới ở đây sẽ giúp VNPT địa bàn Bình Dương tăng cường hơn nữa khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng và người dân trong khu vực.
Việc mở thêm điểm giao dịch mới ở đây sẽ giúp VNPT địa bàn Bình Dương tăng cường hơn nữa khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng và người dân trong khu vực.

Cũng nhân dịp này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bình Dương cũng đã tổ chức roadshow trên các trục đường chính của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương nhằm truyền thông và giới thiệu điểm giao dịch mới cũng như các chương trình, chính sách ưu đãi hiện hành của VNPT dành cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Với việc khai trương điểm giao dịch mới, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bình Dương thể hiện nỗ lực mở rộng thị trường và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc giao dịch, đăng ký sử dụng các dịch vụ VN-CNTT của VNPT đang cung cấp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Lê Hường

.