VNPT Quảng Bình trao tặng hơn 125 triệu đồng cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

14:33, Thứ Hai, 10/09/2018 (GMT+7)
#

Với mong muốn chia sẻ cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết nỗ lực vươn lên trong học tập, cuộc sống, VNPT Quảng Bình đã tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ cùng em đến trường năm học 2018-2019” thông qua việc tài trợ học bổng cho học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Trong năm học mới này, cũng như nhiều địa bàn còn khó khăn khác trong tỉnh, nhiều phụ huynh học sinh tại nhiều địa phương vùng khó như Tuyên Hóa, Minh Hóa… gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị hành trang đến trường cho con em minh.

Xuất phát từ nhận thức đó, chương trình “Chắp cánh ước mơ cùng em đến trường năm học 2018-2019” đã hỗ trợ hơn 125 triệu đồng để trao tặng học bổng, quà tặng, vật phẩm cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc, các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện VNPT huyện Lệ Thủy trao tặng quà cho học sinh khó khăn trường TH Mai Thủy nhân dịp khai giảng năm học mới.
Đại diện VNPT huyện Lệ Thủy trao tặng quà cho học sinh khó khăn trường TH Mai Thủy nhân dịp khai giảng năm học mới.

Với chương trình này, VNPT Quảng Bình hy vọng sự quan tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ góp phần động viên các em học sinh và gia đình bắt đầu một năm học mới nhiều niềm vui và thành công. Đây cũng là món quà ý nghĩa nhằm tiếp thêm sức mạnh vật chất và tinh thần cho các em có một mùa khai giảng đầy ý nghĩa và tự tin bước vào năm học mới.

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.