VNPT Sơn La chung tay chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Mường Khoa

13:50, 14/09/2018

(XHTT) - Hoạt động nghĩa tình đã góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên bà con xã Mường Khoa vươn lên ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế - xã hội.

Nhằm chia sẻ với những gia đình khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Mường Khoa, huyện Bắc Yên, VNPT Sơn La phối hợp với các Chi đoàn Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sơn La, Trung tâm truyền dẫn phát sóng (Đài Truyền hình Việt Nam), Chi đoàn Cảnh sát Giao thông (Công An tỉnh) tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, giúp đỡ nhân dân và các học trò nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, học tập.

Trường tiểu học xã Mường Khoa có 213 học sinh, chủ yếu là con em đồng bào dân tộc Mông và Thái. Để giúp các em chuẩn bị hành trang cho năm học mới, VNPT Sơn La cùng các chi đoàn bạn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 231 xuất quà bao gồm cặp, sách vở, đồ dùng học tập, áo khoác…và 10 suất học bổng trị, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

VNPT Sơn La chung tay chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Mường Khoa
VNPT Sơn La chung tay chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Mường Khoa

Cùng với đó, các đơn vị đã trao hỗ trợ 75 triệu đồng xóa nhà tạm cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao 15 suất quà cho 15 hộ nghèo trên địa bàn xã Mường Khoa.

Hoạt động nghĩa tình đã góp phần chia sẻ những khó khăn động viên bà con xã Mường Khoa vươn lên ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, trang bị thêm hành trang cho những học trò nghèo vững bước đến trường, phấu đấu học tập trở thành những người có ích cho xã hội.

Lê Hường

.