VNPT tại Phú Thọ trao 108 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi

19:33, 09/09/2018

(XHTT) - Với những hoạt động này, VNPT tại Phú Thọ hy vọng sự quan tâm của các doanh nghiệp sẽ góp phần động viên các em học sinh và nhà trường bắt đầu một năm học mới nhiều niềm vui và thành công.

Mới đây, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, Trung Tâm Kinh Doanh VNPT Phú Thọ đã trao 108 suất học bổng trị giá 54 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại các trường học trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, các suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất đã được Trung Tâm Kinh Doanh VNPT Phú Thọ trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống tại các trường Tiểu Học Đinh Tiên Hoàng, trường Tiểu học Gia Cẩm, THCS Thọ Sơn, THCS Nông Trang, Tiểu học Vân Cơ trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Cũng nhân ngày lễ khai giảng, VNPT Phú Thọ đã tặng 50 lẵng hoa chúc mừng tới 50 trường học trên địa bàn Tỉnh.

Đại diện VNPT tại Phú Thọ trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại một trường tiểu học trên địa bàn tỉnh
Đại diện VNPT tại Phú Thọ trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại một trường tiểu học trên địa bàn tỉnh

Với những hoạt động này, VNPT tại Phú Thọ hy vọng sự quan tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong đó có Trung Tâm Kinh Doanh VNPT Phú Thọ và VNPT Phú Thọ sẽ góp phần động viên các em học sinh và nhà trường bắt đầu một năm học mới nhiều niềm vui và thành công.

Ngoài học sinh và nhà trường, VNPT tại Phú Thọ cũng dành sự quan tâm đặc biệt đối với các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua việc hỗ trợ xây dựng và trao tặng 10 ngôi nhà đại đoàn kết trên địa bàn huyện Thanh Ba, thị xã Phú Thọ và huyện Phù Ninh trong năm 2018 này.

Trước đó, trong năm 2017, VNPT tại Phú Thọ cũng đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 20 ngôi nhà đại đoàn kết và đã bàn giao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Thanh Ba và Cẩm Khê.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.