VNPT trao nhiều giải thưởng có giá trị cho khách hàng tại Thái Nguyên

16:50, 12/09/2018

(XHTT) - Tại Hội trợ Triển lãm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Khu vực trung du miền núi phía Bắc, VNPT Thái Nguyên đã tổ chức chương trình tri ân, trao thưởng cho các khách hàng may mắn trong các chương trình khuyến mại trong thời gian qua.

Vừa qua, tại Hội trợ Triển lãm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Khu vực trung du miền núi phía Bắc, VNPT Thái Nguyên đã tổ chức chương trình tri ân, trao thưởng cho các khách hàng may mắn trong các chương trình khuyến mại trong thời gian qua.

Theo đó, tại Chương trình, lãnh đạo VNPT Thái Nguyên đã trao giải thưởng một chiếc xe máy Honda SH 125cc trị giá hơn 70 triệu đồng cho khách hàng Hứa Đức Minh, có địa chỉ thường trú tại xã Lam Vĩ, huyện Định Hóa. Ông Hứa Đức Minh đã vô cùng xúc động khi nhận giải thưởng từ VNPT đồng thời gửi lời cám ơn chân thành đến nhà mạng VinaPhone và VNPT Thái Nguyên.

Đại diện VNPT Thái Nguyên trao thưởng chiếc xe máy Honda SH 125cc trị giá hơn 70 triệu đồng cho khách hàng Hứa Đức Minh
Đại diện VNPT Thái Nguyên trao thưởng chiếc xe máy Honda SH 125cc trị giá hơn 70 triệu đồng cho khách hàng Hứa Đức Minh

Được biết, đây là giải thưởng thuộc chương trình khuyến mại "Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc" được VNPT triển khai trên toàn quốc từ ngày 16/1/2018 đến hết ngày 8/3/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 5 tỷ đồng. Các giải thưởng của chương trình bao gồm 1 giải đặc biệt là ô tô Mercedes E250 sang trọng cùng 45 xe máy Honda SH125cc.

Cũng tại đây, VNPT Thái Nguyên đã trao giải Nhất là 1 chiếc điện thoại Samsung Note 8 (trị giá trên 19 triệu đồng), giải Nhì là 1 máy tính xách tay (trị giá trên 11 triệu đồng), giải Ba là 1 năm sử dụng miễn phí gói cước gia đình (trị giá trên 2,8 triệu đồng) cho 5 khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại "Gọi nhiều trúng lớn cùng VinaPhone".

Đại diện VNPT Thái Nguyên trao thưởng cho các khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại
Đại diện VNPT Thái Nguyên trao thưởng cho các khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại "Gọi nhiều trúng lớn cùng VinaPhone".

Lê Hường
 

.