GoPro HERO7 phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá chỉ từ 5,3 triệu đồng

17:09, 22/10/2018

(XHTT) - Nhà phân phối Synnex FPT đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm GoPro Hero 7 tại Việt Nam với 3 phiên bản White, Silver và Black. Mức giá bán chính hãng tại Việt Nam được đánh giá khá hợp lý khi tương đương với hàng xách tay từ nước ngoài về hồi đầu tháng.

(XHTT) - Nhà phân phối Synnex FPT đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm GoPro HERO7 tại Việt Nam với 3 phiên bản White, Silver và Black. Mức giá bán chính hãng tại Việt Nam được đánh giá khá hợp lý khi tương đương với hàng xách tay từ nước ngoài về hồi đầu tháng. Cụ thể, GoPro HERO7 Black, Silver, White có mức giá lần lượt là 10,5 - 7,9 - 5,3 triệu đồng.
 
Bộ sản phẩm GoPro HERO7
Bộ sản phẩm GoPro HERO7
Những tính năng mới nhất của HERO7 Black, dòng sản phẩm cao cấp nhất là khả năng chống rung HyperSmooth vượt trội, livestream, chia sẻ hình ảnh/video trực tiếp trên facebook và chức năng SuperPhoto để chụp chế độ HDR tốt hơn. 
 
Sự khác biệt về mặt tính năng giữa 3 phiên bản HERO7
Sự khác biệt về mặt tính năng giữa 3 phiên bản HERO7
HyperSmooth là tính năng chống rung tốt nhất từ trước tới nay được tích hợp trong một chiếc máy quay. Tính năng này giúp người dùng ghi lại hình ảnh một cách chuyên nghiệp, ổn định mà không cần tới thiết bị cố định máy quay cầm tay thông thường. HyperSmooth có thể hoạt động dưới nước cũng như trong các môi trường gió và có độ rung lớn, điều mà các thiết bị cố định máy quay cầm tay không làm được. 
 
Cùng với HERO7 Black, GoPro cũng giới thiệu thêm chế độ điều chỉnh video mới với tên gọi TimeWarp. TimeWarp ứng dụng hiệu ứng tốc độ cao, giúp quay lại toàn bộ trải nghiệm qua những video ngắn và hấp dẫn, do đó người dùng có thể xem và chia sẻ chúng một cách dễ dàng hơn. Hãy tưởng tượng bạn đang tham quan danh lam thắng cảnh, đang lặn biển hoặc dạo chơi quanh thành phố, tất cả những khoảnh khắc ấy đều được ghi lại chỉ trong vài giây với chất lượng hình ảnh ổn định.
Đặc biệt hơn nữa, HERO7 Black là sản phẩm đầu tiên của GoPro có tính năng livestream, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên Facebook, Twitch, Youtube, Vimeo và trên các nền tảng trực tuyến khác. Tính năng này được phát triển phù hợp với xu hướng hiện nay, giúp người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống tới mọi người xung quanh một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
 
Cùng với Hero7 Black, GoPro cũng giới thiệu thêm chế độ điều chỉnh video mới với tên gọi TimeWarp. TimeWarp ứng dụng hiệu ứng tốc độ cao, giúp ghi lại toàn bộ trải nghiệm qua những video ngắn với chất lượng hình ảnh ổn định. Người dùng có thể xem và chia sẻ một cách dễ dàng những khoảnh khắc như đang đi tham quan, lặn biển hoặc dạo chơi quanh thành phố.
 
Chức năng SuperPhoto giúp phân tích hình ảnh thông minh thông qua ứng dụng HDR, Local Tone Mapping và Multi-Frame Noise Reduction. Tính năng Short Clips giúp giới hạn video từ 15-30 giây, giúp chuyển video qua điện thoại nhanh hơn, chỉnh sửa và chia sẻ video dễ dàng hơn, rất phù hợp với người dùng mới và trẻ em. Photo Timer là tính năng đồng hồ đếm ngược để chụp ảnh selfie và chụp ảnh nhóm. Tính năng Ultra Slo-Mo giúp tạo hiệu ứng quay chậm slow motion 8x, độ phân giải 1080p, tốc độ 240 khung hình/giây rất tuyệt để bạn tạo ra những clip độc đáo, thú vị.
Ngoài ra, khả năng chống thấm nước mà không cần vỏ bảo vệ ở độ sâu 33ft (10m); chống lại các tác động bên ngoài giúp người dùng có thể mang máy quay đi bất cứ nơi đâu (Rugged and Waterproof) luôn là điểm hấp dẫn ở dòng sản phẩm này. Trong phiên bản HERO7, GoPro trang bị khả năng điều khiển bằng giọng nói với 14 loại ngôn ngữ khác nhau khiến thiết bị này càng trở lên tiện dụng hơn nữa trong quá trình sử dụng để quay được những khoảnh khắc vận động tuyệt vời trong công việc và giải trí. 
 
Qua một số trải nghiệm thực tế cho thấy máy quay GoPro HERO7 có khả năng chống rung tốt, màu sắc khá chân thật, chất lượng thu âm tốt hơn khá nhiều so với HERO6. Thao tác kết nôi trực tiếp giữa HERO7 với smartphone khá tiện dụng để người dùng có thể xem và điều khiển thiết bị ngay trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên, máy nóng lên khá nhanh trong quá trình quay video, đặc biệt khi sử dụng ở các chế độ quay 4K hoặc TimeWarp Video.
 
V.A
 
.