Nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng viễn thông được triển khai tại Hà Nội Heritage Marathon

10:14, Thứ Bảy, 20/10/2018 (GMT+7)

Không chỉ các vận động viên mà các khách vãng lai tới tham dự, cổ vũ giải chạy Hà Nội Heritage Marathon diễn ra vào ngày mai, 21/10 đều có cơ hội nhận được những món quà ý nghĩa từ Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội.

Ngày 21/10 tới đây, giải chạy Hanoi Heritage Marathon sẽ lần đầu được tổ chức. Và cũng là lần đầu tiên, một giải Marathon với đường chạy kết nối 3 địa điểm văn hóa tiêu biểu của Thủ đô gồm: Phổ cổ Hà Nội, cầu Long Biên và Hồ Tây được diễn ra. Qua đó, các vận động viên (VĐV) Việt Nam cũng như quốc tế sẽ có những trải nghiệm ấn tượng nhất về lịch sử, văn hóa, lối sống Hà Nội cũng như hơi thở hiện đại của Thủ đô.

Nhằm kịp thời đáp ứng các nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông tại sự kiện lớn này, vào sáng ngày 21/10/2018 tại giải chạy Hà Nội Heritage Marathon, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội (thuộc VinaPhone) sẽ có các hoạt động phục vụ 4.500 người gồm 2.500 vận động viên, 2000 khách vãng lai tại sự kiện.

Cụ thể, trong thời gian tứ 7h đến 11h30, tham gia Chụp ảnh checkin Facebook - nhận quà tại gian hàng,  Tất cả các vận động viên, cổ động viên, khách vãng lai chỉ cần chụp ảnh, trong ảnh có logo vinaphone (dưới bất kỳ hình thức nào như bandroll, bóng bay, bảng biển thương hiệu...) kèm hastag #VinaPhone; đăng tải trên facebook cá nhân ở chế độ công khai. Quà tặng sẽ dành cho 400 khách hàng đầu tiên tham gia hoạt động.

Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội cũng bố trí nhân sự hoạt náo tại khu vực vạch xuất phát và vạch đích trong khoảng thời gian nửa tiếng trước giờ xuất phát cự ly chạy 05 km (từ 07h30) và sau khi các vận động viên về đích (dự kiến từ 08h20) tại phía trước vườn hoa Lý Thái Tổ cổ vũ các vận động viên và mời các vận động viên chụp ảnh cùng với 100 phần quà tặng chúc mừng các vận động viên (khi vận động viên đồng ý tham gia chụp ảnh cùng).

Cùng với đó, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội  sẽ triển khai các chương trình bán hàng hiện đang áp dụng tại Trung tâm, trong đó đẩy mạnh bán: Sim Heyzalo; Sim Hà Thành; Sim Du lịch, gói cước data roaming... cùng nhiều ưu đãi đặc biệt được áp dụng dành cho các khách hàng.

Được biết, những hoạt động chăm sóc khách hàng của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội (đơn vị thuộc VinaPhone) sẽ có tác động lớn, góp phần tạo nên thành công của giải chạy Hanoi Heritage Marathon. Các vận động viên cũng như khách tới tham dự, cổ vũ cho giải chạy đừng quên tham gia các hoạt động chăm sóc khách hàng Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội để nhận được những phần quá giá trị và nhiều ý nghĩa.

Hiền Mai

 

.
.

.
.
.