VNPT tài trợ cho các hoạt động khuyến học khuyến tài của đất nước

15:27, 11/10/2018

(XHTT) - Trở thành nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi Entropy - Khai phá Dữ liệu năm 2018, VNPT đã hỗ trợ rất lớn cho cuộc thi nhằm đem đến cho Cộng đồng sinh viên Việt Nam một sân chơi khoa học đầy mới mẻ.

Trở thành nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi Entropy - Khai phá Dữ liệu năm 2018, Tập đoàn VNPT đã hỗ trợ rất lớn cho cuộc thi nhằm đem đến cho Cộng đồng sinh viên Việt Nam một sân chơi khoa học đầy mới mẻ và không kém phần thử thách trong lĩnh vực Khoa học phân tích Dữ liệu.

Cuộc thi Entropy – Khai phá dữ liệu năm 2018 do Viện JVN tổ chức đã thu hút hơn 200 sinh viên, nghiên cứu viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, Mỹ, New Zealand, Anh, Campuchia tham gia. 

Xuất sắc vượt qua vòng loại, bán kết, chung kết, Đỗ Đức Anh - cựu sinh viên Trường ĐH Bách Khoa đã giành giải Nhất Cuộc thi, nhận được phần thưởng 50 triệu đồng, học bổng cao học 100% tại Viện JVN và một học kỳ trao đổi tại Trường Trinity College Dublin (Ireland).

Quán quân Cuộc thi Entropy năm 2018

Quán quân Cuộc thi Entropy năm 2018

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao tiền mặt và những suất học bổng toàn phần, bán phần tại Viện JVN và một học kỳ trao đổi tại Trường Trinity College Dublin cho 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi với tổng giải thưởng trị giá lên đến 650 triệu đồng. 

Có thể khẳng định dấu ấn đậm nét của Tập đoàn VNPT trong việc khuyến học khuyến tài của đất nước song song với việc mang đến nhiều dịch vụ chất lượng để phục vụ cho một cuộc sống tốt hơn của người dân Việt.

Thu Hoài 

.
1