Ứng dụng hẹn hò cho người Việt cán mốc 1 triệu người dùng

10:18, 23/11/2018

(XHTT) - Ứng dụng hẹn hò YmeetMe vừa cán mốc 1 triệu người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò trên chợ ứng dụng CHPlay (Android) và Top 5 ứng dụng Lifestyle trên Appstore (iOS).

Ứng dụng hẹn hò YmeetMe vừa cán mốc 1 triệu người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò trên chợ ứng dụng CHPlay (Android) và Top 5 ứng dụng Lifestyle trên Appstore (iOS).

YmeetMe - Ứng dụng hẹn hò nghiêm túc đầu tiên cho người Việt
YmeetMe - Ứng dụng hẹn hò nghiêm túc đầu tiên cho người Việt

YmeetMe được  Công ty TNHH Game Changer ra mắt từ tháng 11/2016. Với bộ lọc đa dạng, thuật toán ghép đôi thông minh dựa trên hành vi của người dùng, cùng hệ thống xếp hạng người dùng dựa trên việc xác thực tài khoản, ứng dụng sẽ gợi ý những người đủ điều kiện và phù hợp với bạn nhất. Mọi thông tin và hoạt động của khách hàng đều được giữ bí mật hoàn toàn, không hiển thị trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

Sau 2 năm ra mắt thị trường và theo sát định hướng xây dựng môi trường hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả, ứng dụng YmeetMe đã trở thành sân chơi lành mạnh kết nối 1 triệu người Việt độc thân trên toàn quốc có nhu cầu tìm kiếm tình bạn, tình yêu thực sự giữa thế giới ảo. Trong đó, số người dùng ở độ tuổi 25 - 34 chiếm 51%, số người dùng độ tuổi 18 - 24 chiếm 37%.

Tính đến hết quý 3/2018, thông qua ứng dụng YmeetMe, hơn 28,3 triệu lượt thích đã được gửi đi; 4,2 triệu lượt ghép đôi được tạo ra, góp phần nâng số người tìm được một nửa thành công lên tới hơn 9000 cặp đôi. Trong số đó, không ít cặp đã cùng nhau tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Điểm khác biệt lớn của YmeetMe so với các ứng dụng hẹn hò thông thường là mọi tính năng được thiết kế và điều chỉnh dành riêng cho người Việt. Đồng thời, công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học được vận dụng triệt để giúp đề xuất cho các thành viên những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của họ trên hệ thống. Đi kèm với đó là bộ lọc tự động kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ không phù hợp và những hành vi xấu của người dùng.

Hiện tại, YmeetMe đang mở rộng hợp tác với một số đối tác liên quan để mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn. Trong tương lai gần, YmeetMe sẽ tiến tới hỗ trợ thêm người dùng Việt ở nước ngoài để giúp xóa bỏ khó khăn về địa lý cho những người Việt đang công tác hoặc làm việc xa nhà. Mục tiêu của YmeetMe là đạt được 1,5 triệu người dùng vào cuối năm 2018.

Để chào mừng dấu mốc 1 triệu người dùng trùng với dịp Black Friday (23/11/2018), YmeetMe đang có chương trình khuyến mại khủng giảm 50% tất cả các gói nâng cấp VIP. Tải YmeetMe và trải nghiệm tại: http://bit.ly/ymm1M.

Tuệ Minh

 

.