VNPT-Net cần tuyển 10 chuyên viên CNTT

18:47, 29/11/2018

(XHTT) - Tổng Công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) hiện đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quản trị hệ thống và an ninh mạng làm việc tại Hà Nội.

Tổng Công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) hiện đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quản trị hệ thống và an ninh mạng làm việc tại Hà Nội.

.
.

Cụ thể, đơn vị này đang cần tuyển 05 chuyên viên IT/Quản trị hệ thống và 05 chuyên viên An ninh mạng với yêu cầu về độ tuổi không quá 27 và được đào tạo Đại học chính quy (hệ dài hạn tập trung) tốt nghiệp loại Khá trở lên theo chuyên ngành tương đương, hoặc các chuyên ngành liên quan.

Ngoài tiêu chuẩn tiếng Anh tối thiểu 450 điểm TOEIC (hoặc chứng chỉ khác tương đương) thì về kỹ năng mềm thí sinh cần biết làm việc độc lập hoặc theo nhóm; có khả năng nghiên cứu, sáng tạo và chịu được áp lực công việc cao. Sẽ là lợi thế cho các ứng viên đã có kinh nghiệm thực tế và có các chứng chỉ quốc tế về ảo hóa, quản trị hệ thống, quản trị cơ sở dữ liệu, an ninh mạng…

Về quyền lợi, ứng viên được lựa chọn sẽ được ký hợp đồng lao động chính thức, được làm việc toàn thời gian trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, nhân văn; Được đào tào bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, văn hóa doanh nghiệp; Có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu trong và ngoài nước, tiếp cận các giải pháp, công nghệ mới và tiên tiến nhất, và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp; Được hưởng chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ hấp dẫn theo năng lực và kết quả thực hiện công việc của cá nhân; Hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Bộ Luật Lao động.

VNPT-Net bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 01 đến hết 31/12/2018 tại địa chỉ:  Phòng Nhân sự - Hành chính, Ban Khai thác mạng, Tổng công ty Hạ tầng mạng, Tầng 9, số 30 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ: 02438400403 / 0912348080.

Sau khi sơ tuyển hồ sơ ứng viên, đơn vị sẽ tổ chức phỏng vấn trực tiếp và thi kiểm tra IQ/EQ, đánh giá chuyên môn. Đơn vị sẽ chỉ thông báo lịch thi / phỏng vấn đối với ứng viên đáp ứng yêu cầu của vị trí tuyển dụng (qua email hoặc liên hệ trực tiếp); không hoàn trả hồ sơ cho các ứng viên không trúng tuyển. Tổng công ty Hạ tầng mạng cam kết bảo mật thông tin của các ứng viên.

Chí Bằng

.
1