VNPT trao học bổng Chắp cánh ước mơ tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên

16:45, 23/11/2018

(XHTT) - VNPT địa bàn Hưng Yên vừa trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. 

VNPT địa bàn Hưng Yên đã trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. 

Suất học bổng trị giá 6.000.000đ được VNPT địa bàn Hưng Yên trao tặng cho em Đỗ Thị Khánh Ly học sinh lớp 6B, Trường THCS Hồng Tiến, huyện Khoái Châu là học sinh có thành tích học tập tiêu biểu. Em là học sinh có gia cảnh hết sức khó khăn, bố mẹ em mất từ bé, hiện đang phải sống nương nhờ bà nội tuổi đã cao, sức yếu, nguồn thu chính chủ yếu trông vào vài sào ruộng.


VNPT địa bàn Hưng Yên mong muốn và hy vọng trên cương vị là đơn vị khởi xướng và nhà tài trợ chính, thông qua chương trình này sẽ có sự lan tỏa tích cực đến cộng đồng xã hội cùng chung tay góp sức giúp cho những mảnh đời như em Ly vững tin hơn, không phải bỏ dở việc học tập do hoàn cảnh gia đình éo le, thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Thời gian tới VNPT địa bàn Hưng Yên sẽ tiếp tục đóng góp sức lực của mình để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập và trở thành người có ích cho xã hội.

Hồng Long

.