CTIN nhận 2 giải thưởng quan trọng của Cisco

16:48, 26/12/2018

(XHTT) - CTIN vừa vinh dự được Cisco trao 2 giải thưởng quan trọng: Nhà Tích hợp Hệ thống xuất sắc nhất (Top System Integrator Partner of FY18) và Đối tác có doanh số cao nhất trong thị trường viễn thông (Top Global Service Provider Partner of FY18).

CTIN vừa vinh dự được Cisco trao 2 giải thưởng quan trọng: Nhà Tích hợp Hệ thống xuất sắc nhất (Top System Integrator Partner of FY18) và Đối tác có doanh số cao nhất trong thị trường viễn thông (Top Global Service Provider Partner of FY18).

Việc trao giải diễn ra ngày 20/12/2018, tại Hà Nội, trong sự kiện “Cisco Vietnam Partner Appreciation Day” cho các đối tác tại Việt Nam do Cisco tổ chức. Đây là hoạt động thường niên của Cisco Việt Nam nhằm vinh danh các đối tác đã đồng hành cùng hãng phát triển và đem đến cho khách hàng tại thị trường Việt Nam những công nghệ, ứng dụng thiết thực nhất.

Trong năm tài chính 2018, bất chấp tình hình khó khăn chung của nền kinh tế và của các doanh nghiệp viễn thông - CNTT nói riêng, Công ty Cổ phần Viễn thông-Tin học Bưu điện đã có những bước nhảy vượt bậc, là đối tác đứng đầu về doanh số và tăng trưởng trong mảng thị trường Tích hợp Hệ thống và Giải pháp Viễn thông - mảng thị trường quan trọng hàng đầu của Cisco. Nỗ lực không ngừng này của CTIN vừa là nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, vừa giúp Công ty tăng đầu tư mở rộng thị trường.

Đặt quan hệ hợp tác kể từ năm 2002, cho đến nay CTIN đã trở thành Đối tác Vàng (Gold Partner) uy tín của Cisco tại thị trường Việt Nam, cùng hợp tác và tăng cường mối quan hệ ngày càng bền chặt, cùng chung mục tiêu tất cả vì lợi ích của khách hàng tại Việt Nam.

Hải Yến

.