VNPT-Media tuyển dụng nhân sự kiểm thử phần mềm

16:51, 17/12/2018

(XHTT) - Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ về mọi mặt, trở thành thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông, nội dung, giá trị gia tăng, Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media thông báo tuyển dụng nhân sự kiểm thử phần mềm.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ về mọi mặt, trở thành thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông, nội dung, giá trị gia tăng, Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media thông báo tuyển dụng nhân sự kiểm thử phần mềm.

Cụ thể, VNPT-Media đang cần tuyển 03 nhân viên kiểm thử phần mềm (tester), 01 nhân viên kiểm thử bảo mật phần mềm, 03 kiểm soát toàn trình các dự án CNTT và GTGT.

Đối với vị trí Kiểm thử phần mềm, yêu cầu phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, có bằng ISTQB, tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành CNTT…,ưu tiên ứng viên có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt, am hiểu sản phẩm và thị trường CNTT, có kinh nghiệm về kiểm thử ứng dụng, đặc biệt kiểm thử hiệu năng, có khả năng cơ bản về C, Java Script, VBScript, có kinh nghiệm về các công cụ như Jmetter, HP Loadrunner là một lợi thế và lập Kế hoạch kiểm thử, thiết kế Test case.

Với vị trí kiểm thử bảo mật ứng dụng, yêu cầu có ít nhất 2 năm kinh nghiệm kiểm thử bảo mật, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành An toàn Thông tin, Bảo mật; ưu tiên ứng viên hiểu biết một trong các ngôn ngũ PHP, .NET, Python, Java... và không ngại tìm hiểu thêm ngôn ngữ mới.

Đối với vị trí kiểm soát chất lượng dịch vụ - QA, yêu cầu có chứng chỉ kiểm thử phần mềm như: ISTQB, CSTE, có từ 02 năm kinh nghiệm kiểm thử phần mềm và làm việc tại vị trí lập trình, có kinh nghiệm xây dựng quy trình Kiểm thử, ưu tiên ứng viên có năng lực làm việc độc lập và theo nhóm, có kinh nghệm làm việc với các dự án theo quy trình CMMI, Agile/Scrum, thành thạo tiếng Anh chuyên ngành.

Ứng viên đủ tiêu chuẩn có nhu cầu được làm việc tại VNPT-Media - nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ giá trị gia tăng, Truyền hình và Truyền thông tại thị trường Việt Nam, có thể gửi CV đến địa chỉ email: media.tuyendung@vnpt.vn. Tiêu đề ghi rõ: Vị trí dự tuyểnHọ và tên.

Ngoài ra, hiện VNPT-Media cũng đang tuyển dụng nhiều vị trí chuyên viên kinh doanh, giải pháp và phân tích nghiệp vụ.

Để thông tin thêm, vui lòng liên hệ Ms Minh Thư – Ban Nhân sự Tổng công ty Truyền thông, SĐT: 0913 591 058 ( zalo, viber, telegram).

Minh Anh

 

.
1