Xuất hiện nhân vật mới trong Lời hứa với các vị thần

15:43, 07/12/2018

(XHTT) - Chỉ sau hai tuần lên sóng, bộ phim "Lời hứa với các vị thần" đã bất ngờ đạt được rating rất cao và trong trailer giới thiệu tập tiếp theo, nhà sản xuất lại tiếp tục gây sốt khi có sự xuất hiện của "Bản sao" Bae Yong Joon (Phillip Choi).

Chỉ sau hai tuần lên sóng, bộ phim “Lời hứa với các vị thần” đã bất ngờ đạt được rating rất cao và trong trailer giới thiệu tập tiếp theo, nhà sản xuất lại tiếp tục gây sốt khi có sự xuất hiện của “Bản sao” Bae Yong Joon (Phillip Choi). Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong “Lời hứa với các vị thần”. Vậy nhân vật đó là ai và có liên quan gì đến "Búp bê xứ Hàn" Han Chae Young hay không?

Bộ phim đạt được rating cao sau vài tập lên sóng là nhờ đã đánh trúng tâm lý thích xem phim gia đình, đặc biệt là phim nói về tình mẫu tử, sự hi sinh từ người mẹ, quá trình ra đời của đứa con mới cũng như cuộc chiến giằng xé nội tâm giữa các nhân vật,… của các bà nội trợ, phim bước đầu gây được thiện cảm tốt. Nội dung của Lời hứa với các vị thần đủ lạ và đủ dễ hiểu để kéo người xem nán lại trước ti vi mỗi tối thứ Bảy.

Phillip Choi (bìa phải) xuất hiện cảnh đầu tiên trong Lời hứa với các vị thần.
Phillip Choi (bìa phải) xuất hiện cảnh đầu tiên trong Lời hứa với các vị thần.

Trong trailer mới, nhà sản xuất MBC tiếp tục tung cảnh Phillip Choi đến gặp Lee Chun Hee (chồng mới của Han Chae Young trong vai nữ chính Seo Ji-young) khi Lee Chun Hee đang làm mộc. Trong khi Phillip Choi rất hồ hởi, vui mừng chào hỏi thì Lee Chun Hee lại hững hờ, hơi có vẻ ngạc nhiên và tỏ ra rất thù địch.

Đây là cảnh đầu tiên Phillip Choi xuất hiện trong “Lời hứa với các vị thần”. Việc tung trailer có nhân vật mới sẽ khiến khán giả xem truyền hình càng thêm tò mò và háo hức để theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim. Bởi trong 8 tập trước, vợ Song Min-ho (Lee Chun-hee) đã tìm gặp chồng cũ Kim Jae Wook (Bae Soo Bin) để đề nghị với Jae Wook rằng, cô muốn mang thai với anh để lấy máu cuống rốn của đứa trẻ sơ sinh và cứu tính mạng con trai mình. Vì tình yêu với con, Kim Jae-wook đồng ý sinh thêm em cho Hyeon-woo.

Trong khi đó, chồng mới của Song Min-ho dù bằng lòng đồng ý cho vợ thụ tinh nhân tạo vì muốn cứu tính mạng của con trai của vợ nhưng trong lòng vẫn khó chịu và cảm thấy lòng tự trọng bị xúc phạm nên rất ít khi ở nhà.

Vậy lý do gì trong tập mới này Phillip Choi lại đến gặp Lee Chun Hee và vì sao Lee Chun Hee lại có thái độ như vậy? Để biết câu trả lời cho tình huống gợi mở này của nhà sản xuất, mời các bạn đón xem các tập 9,10,11 và 12 vào 22h45 tối thứ 7 (ngày 8/11) trên MyTV hoặc ứng dụng MyTV Net. Chương trình được phát song song với đài truyền hình MBC (Hàn Quốc).

Để theo dõi bộ phim này trên MyTV, bấm 801 (xem HD) hoặc 802 (SD) để xem trực tiếp hoặc xem lại tại mục Phim truyện/Phim bộ.

Trên ứng dụng MyTV Net, khán giả chọn chuyên mục Livestream để xem trực tiếp hoặc xem lại tại chuyên mục Miễn phí/Phim truyện. Khách hàng có thể tải ứng dụng Miễn phí tại https://mytvnet.vn/tai-ve.

Ngoài ra, để cập nhật thông tin về các bộ phim mới nhất sẽ chiếu trên MyTV, MyTV Net, khán giả có thể truy cập website https://www.mytv.com.vn/, https://mytvnet.vn/dich-vu/phim-truyen/2, fanpage truyền hình MyTV, MyTV Net.

Minh Anh

.