Cẩn thận mất tiền oan vì mua thẻ cào không rõ nguồn gốc

09:45, 02/01/2019

(XHTT) - Hiện nay qua thông tin trên hệ thống mạng xã hội, website…có hiện tượng một số cá nhân rao bán thẻ nạp điện thoại chiết khấu cao, chưa được kiểm chứng về nguồn gốc rõ ràng nên có thể dẫn đến nhiều rủi ro cho khách hàng khi mua, sử dụng các loại thẻ này.

Hiện nay qua thông tin trên hệ thống mạng xã hội, website…có hiện tượng một số cá nhân rao bán thẻ nạp điện thoại chiết khấu cao, chưa được kiểm chứng về nguồn gốc rõ ràng nên có thể dẫn đến các rủi ro ảnh hưởng quyền lợi, trách nhiệm pháp lý…cho khách hàng khi mua, sử dụng các loại thẻ này.

Vì vậy, VinaPhone khuyến nghị Quý Khách hàng khi  thực hiện mua thẻ nạp điện thoại nên kiểm tra kỹ nguồn gốc thẻ nạp, mua hàng tại các hệ thống bán hàng, các đại lý của VinaPhone như: Điểm giao dịch, Điểm CCDVVTUQ, Điểm bán lẻ, Website chính thức của VinaPhone hoặc các trang mạng đã được cấp phép và uy tín.


Đồng thời để hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực có thể phát sinh, VinaPhone thông báo việc điều chỉnh chức năng thanh toán hộ và chuyển tiền của dịch vụ EZPay (thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào) như sau:

VinaPhone chỉ cung cấp tính năng thanh toán hộ và chuyển tiền giữa các thuê bao EZPay (qua các cú pháp PAYCT gửi 9888) với điều kiện khách hàng thực hiện cam kết về việc tính hợp lệ, hợp pháp của các thẻ cào đã nạp vào tài khoản EZPay. Để cam kết, KH soạn tin với cú pháp XACNHAN gửi 9888.

Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline CSKH của VinaPhone 18001091.

P.V

.