Đăng ký gói Hey195 VinaPhone nhận ngay combo ưu đãi "khủng"

11:17, 30/01/2019

(XHTT) - Gói cước Hey195 mạng VinaPhone là gói cước khuyến mãi đặc biệt được triển khai cho các thuê bao chuyển mạng giữ số. Đây là gói cước khuyến mãi có ưu đãi khủng nhất trong nhóm các gói Hey đang được nhà mạng triển khai.

Gói cước Hey195 mạng VinaPhone là gói cước khuyến mãi đặc biệt được triển khai cho các thuê bao chuyển mạng giữ số. Đây là gói cước khuyến mãi có ưu đãi khủng nhất trong nhóm các gói Hey đang được nhà mạng triển khai.

Sau khi đăng ký thành công gói Hey195, khách hàng sẽ ngay lập tức được tận hưởng combo ưu đãi thoại, data hấp dẫn lên đến 2100 phút thoại và 9GB lưu lượng tốc độ cao.

Đăng ký gói cước Hey195 mạng VinaPhone thành công cả nhu cầu gọi thoại và nhu cầu truy cập mạng trong tháng của quý khách sẽ được đảm bảo tối đa. Đặc biệt cước phí sử dụng gói cước này cực rẻ, chỉ 195.000đ mỗi tháng, các thuê bao có thể an tâm sử dụng các tiện ích dịch vụ liên tục mà không cần lo lắng tốn kém quá nhiều chi phí nữa.

Các đăng ký gói Hey195 nhận combo ưu đãi “khủng”

Gói cước Hey195 mạng Vinaphone chắc chắn đang là gói cước được các thuê bao yêu thích nhất cả về ưu đãi và mức cước sử dụng của gói quá thân thiện, thích hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của đa số các thuê bao hiện nay.  Đăng ký gói Hey195 VinaPhone, khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi tích hợp siêu hấp dẫn gồm:

– Tặng 2000 phút gọi nội mạng VinaPhone, không quy định số lượng cuộc gọi, quý khách có thể kết nối liên lạc tẹt ga theo nhu cầu.

– Miễn phí 100 phút thoại liên mạng trong nước. Với ưu đãi này những cuộc gọi liên mạng sẽ không còn khiến quý khách phải bận tâm quá nhiều nữa.

– Tặng 9GB lưu lượng data tốc độ cao, ưu đãi lưu lượng từ gói Hey195 vượt trội hơn hẳn so với rất nhiều gói data chuyên biệt đang được triển khai nên hứa hẹn sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Khách hàng muốn đăng ký gói cước Hey195 của VinaPhone, có thể đăng ký qua nhiều kênh. Tuy nhiên thực hiện đăng ký qua SMS là cách thức đăng ký đơn giản nhất: Soạn HEY195 gửi 900.

Sau khi gửi SMS đăng ký thành công, nhà mạng sẽ lập tức phản hồi kết quả đăng ký qua tin nhắn và số điện thoại của quý khách. Nếu nhận được thông báo đã đăng ký thành công quý khách hãy soạn Tracuu hey195 gửi 900 để biết ưu đãi đã được cộng vào tài khoản chưa.

Những khách hàng nào có thể đăng ký gói Hey195?

Hiện tại gói Hey195 áp dụng cho các thuê bao chuyển mạng giữ số sang SIM VinaPhone và một số thuê bao thuộc danh sách. Quý khách có thể kết nối đến tổng đài VinaPhone 18001091 để được hỗ trợ cụ thể hơn về đối tượng. Gói cước hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện để đăng ký gói Hey195 thành công

– Thuê bao phải thuộc đối tượng đăng ký, nếu như không thuộc đối tượng áp dụng quý khách sẽ không thể tham gia gói thành công.

– Tại thời điểm đăng ký gói cước số dư tài khoản của quý khách phải có tối thiểu là 195.000đ, nếu số dư tài khoản không đủ, khách hàng cũng sẽ không thể đăng ký gói thành công.

– Thuê bao cũng cần phải soạn đúng cú pháp đăng ký thì mới có thể tham gia gói cước thành công.

Nếu như sau một thời gian sử dụng quý khách muốn hủy gói để tham gia các gói cước khác thích hợp hơn khách hàng có thể soạn tin: HUY Hey195 gửi 900.

Tham gia gói Hey195 VinaPhone ưu đãi khủng là đặc quyền dành cho quý khách hàng lựa chọn chuyển mạng giữ số sang SIM VinaPhone. Vì vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển mạng thì hãy thực hiện chuyển mạng ngay sang VinaPhone để tận hưởng ưu đãi này.

P.V

.
1