Samsung trình làng siêu phẩm Galaxy S10 vào ngày 20/2/2019

08:38, 11/01/2019

(XHTT) - Cách đây vài giờ, nhà sản xuất điện tử Hàn Quốc Samsung đã tuyên bố trên Twitter rằng, họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S10 tại một sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/02/2019.

Cách đây vài giờ, nhà sản xuất điện tử Hàn Quốc Samsung đã tuyên bố trên Twitter rằng, họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S10 tại một sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/02/2019.

Như vậy, Samsung đã chấp dứt mọi lời đồn đại xung quanh siêu phẩm Galaxy S10 khi đưa ra tuyên bố về ngày ra mắt của smartphone này. Đồng thời, hãng này cũng sẽ truyền hình trực tiếp lễ ra mắt S10 trên kênh YouTube của mình.

Bên cạnh điện thoại thông minh Galaxy S10, Samsung được cho là sẽ trình làng một phiên bản smartphone mới với hệ thống màn hình có thể gập lại. Thông tin mới nhất được đăng tải trên Twitter của Samsung cũng có đề cập đến thiết bị đặc biệt này, nhưng ngoài ra chưa có bằng chứng nào cho thấy smartphone gập được trang bị màn hình Infinity Flex mà Samsung công bố năm ngoái.

Smartphone thế hệ mới của Samsung

Như đã đề cập trong dòng tweet mới nhất, Samsung mong muốn giới thiệu đến khách hàng của mình các thiết bị Galaxy thế hệ tiếp theo, điều này cho người dùng có thêm hy vọng rằng, Samsung sẽ có những nâng cấp đặc biệt về phần cứng cho Galaxy S10. Rất có thể, người dùng sẽ thấy một sự lột xác hoàn toàn của S10 so với phiên bản tiền nhiệm S9.

Samsung được cho là sẽ tiết lộ không chỉ hai, mà là ba mẫu Galaxy S10, trong đó có một mẫu có thể sử dụng công nghệ mạng 5G mới nhất. Tuy nhiên, Samsung không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về những gì họ sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019. Nếu vẫn theo lịch trình cũ, điện thoại thông minh Samsung Galaxy S10 sẽ được phát hành ra thị trường vào đầu tháng 3 năm 2019.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2019 của Samsung sẽ được phát trực tiếp vào ngày 20/02 tới đây, chỉ vài ngày trước khi diễn ra Đại hội Thế giới di động MWC 2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. MWC là triển lãm lớn nhất thế giới, diễn ra hàng năm dành cho ngành công nghiệp di động.

 

Hoàng Thanh

 

.
1