VNPT địa bàn Hà Nam ủng hộ hàng trăm triệu động cho người nghèo

09:23, 14/01/2019

(XHTT) - VNPT địa bàn Hà Nam vừa ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình "Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Kỷ Hợi 2019. Trong năm 2018, đơn vị này còn ủng hộ 500 triệu đồng để xây dựng nhà "Đại đoàn kết" cho các hộ nghèo.

VNPT địa bàn Hà Nam vừa ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019. Trong năm 2018, đơn vị này còn ủng hộ 500 triệu đồng để xây dựng nhà "Đại đoàn kết" cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Ngày 10/1, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Nam và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019.  VNPT địa bàn Hà Nam đã ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình. 

Chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019” được tỉnh Hà Nam tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và hết sức thiết thực, góp phần giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Xuân đầy đủ và ấm áp hơn. Đồng thời, chương trình góp phần tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp, doanh nhân và toàn thể nhân dân nâng cao trách nhiệm của mình với xã hội, chia sẻ, giúp đỡ với cộng đồng qua đó thực hiện ngày càng tốt hơn công tác an sinh trên địa bàn.

Năm 2018, VNPT Hà Nam tham gia đóng góp ủng hộ 500 triệu đồng để xây dựng nhà “Đại đoàn kết” trên địa bàn tỉnh Hà Nam, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Nam đã thống nhất phân bổ nguồn kinh phí trên để hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà “Đại đoàn kết” cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hà Nam hiện còn 7.540 hộ nghèo, trong đó, nhiều trường hợp là người già không nơi nương tựa, người nghèo neo đơn, bệnh nhân nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 4.877 nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ. VNPT trên địa bàn tỉnh luôn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, chung tay vì một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

P.V

 

.
1