VNPT địa bàn Nghệ An ủng hộ 200 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo

15:57, 18/01/2019

(XHTT) - Mới đây, trong chương trình "Tết vì người nghèo - Kỷ Hợi 2019" do Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức, VNPT đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo.

Mới đây, trong chương trình "Tết vì người nghèo - Kỷ Hợi 2019" do Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức, VNPT đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo.

Chương trình "Tết vì người nghèo - Kỷ Hợi 2019" được tổ chức thường niên nhằm vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có một cái Tết ấm cúng hơn.

 

Đại diện VNPT địa bàn Nghệ An trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo.

Đại diện VNPT địa bàn Nghệ An trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo.

Tại chương trình, bà Hồ Thị Hà - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An đã đại diện cho VNPT trên địa bàn trực tiếp trao số tiền là 200 triệu đồng ủng hộ. Số tiền này do tất cả các CBCNV VNPT Nghệ An trích 1 ngày lương.

Song song với thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong những năm qua VNPT địa bàn Nghệ An đã luôn ý thức được trách nhiệm của mình, tích cực đồng hành với các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh nhà, tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” vì cộng đồng. Chẳng hạn như hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, trao sổ tiết kiệm cho học sinh nghèo vượt khó, mẹ Việt Nam Anh hùng, tổ chức hoạt động thường niên “Đông ấm VNPT” đến các huyện miền núi còn khó khăn, thiếu thốn, hàng năm ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo”, thăm hỏi hỗ trợ các gia đình chính sách, có công với cách mạng, ủng hộ đồng bào thiên tai bão lụt.

 

PV

.