VNPT Lào Cai tài trợ áo ấm tình thương

08:37, 15/01/2019

(XHTT) - VNPT Lào Cai vừa trao tặng 300 chiếc áo ấm tình thương cho trường Phổ thông bán trú dân tộc tiêu học Sàng Ma Sáo.

VNPT Lào Cai vừa trao tặng 300 chiếc áo ấm tình thương cho trường Phổ thông bán trú dân tộc tiêu học Sàng Ma Sáo.

Những ngày cuối năm Mậu Tuất, thầy và trò trường Phổ thông bán trú dân tộc tiểu học Sàng Ma Sáo cảm thấy ấm áp và phấn khởi hơn những năm trước nhờ những chiếc áo ấm tình thương từ Bí thư Tỉnh Uỷ Nguyễn Văn Vịnh và VNPT Lào Cai trao tặng.

Vượt qua hơn 100 Km và khởi hành từ mờ sáng với sự hướng dẫn và chỉ đạo của Bí thư tỉnh Uỷ - Nguyễn Văn Vịnh, đoàn đã có mặt tại một trong những địa bàn khó khăn nhất trên toàn tỉnh. 300 chiếc áo ấm có lẽ chưa thể giúp các em học sinh hết lạnh lẽo trong mùa đông giá buốt nhưng tình cảm của Bí thư tỉnh uỷ cùng những người trong Đoàn công tác không dễ có thể đong đếm được.

Cũng trong ngày làm việc của Bí thư Tỉnh Uỷ, VNPT cũng đã trao tặng những phần quà đặc biệt đến các Chiến sỹ Biên phòng nơi biên cương Tổ quốc nhằm động viên, khích lệ và tri ân những sự đóng góp của các đồng chí trong dịp chào đón Xuân Kỷ Hợi.

Những hành động dù nhỏ bé nhưng là cả tấm lòng của VNPT, hy vọng góp sức nhỏ bé để bất kỳ nơi nào trên mảnh đất chữ S này sẽ luôn được ấm no và hạnh phúc trong Dịp Tết đến Xuân về này.

P.V

.
1