VNPT tài trợ cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học

12:34, 08/01/2019

(XHTT) - VNPT Lào Cai và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lào Cai vừa phối hợp tổ chức "Hội thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018- 2019". VNPT là nhà tài trợ Kim cương của chương trình với số tiền tài trợ 50.000.000 đồng.

VNPT Lào Cai và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lào Cai vừa phối hợp tổ chức “Hội thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018- 2019”. VNPT là nhà tài trợ Kim cương của chương trình với số tiền tài trợ 50.000.000 đồng.

"Cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học" là cuộc thi thường niên với mục đích nhằm tạo ra các sân chơi bổ ích, nâng cao tinh thần sáng tạo trong học tâp đồng thời ươm mầm cho những ý tưởng sáng tạo của các học sinh có năng khiếu, đam mê khoa học, công nghệ trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Chương trình đã được Sở Giáo dục tỉnh Lào Cai và VNPT tại Lào Cai triển khai thực hiện trong 6 năm liên tiếp.

Cuộc thi năm nay được nâng cao sự đầu tư về cả ý tưởng và quy mô chương trình so với các năm trước với những đề tài được đánh giá cao của hội đồng khoa học và cộng đồng. Cũng tại CT, Ban tổ chức cũng đã trao tặng những xuất học bổng giá trị cho các Học sinh nghèo hiếu học và đạt thành tích cao tại CT.

Qua 6 năm tổ chức, nhiều dự án được học sinh nghiên cứu có chất lượng tốt, có tính giáo dục cao, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và dành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi cấp quốc gia do Bộ GD & ĐT tổ chức. VNPT hy vọng việc tài trợ sẽ góp phần chắp cánh cho những ước mơ tuổi trẻ và bồi dưỡng, đào tạo nguồn chất xám đóng góp cho tỉnh nhà và đất nước.

P.V

.