VNPT tặng học bổng "Học sinh nghèo vượt khó"

09:12, Thứ Tư, 30/01/2019 (GMT+7)
#

Mới đây, VNPT Hưng Yên đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.   

 

 

Tham dự và trực tiếp trao tặng học bổng có Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hưng Yên Vũ Quang Huy, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hưng Yên, ekip thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Đài PTTH tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Khoái Châu, Hội khuyến học, phòng Giáo dục huyện, đại diện Hội cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và trên 400 học sinh của trường THCS Thuần Hưng.

Em Nguyễn Thị Trà My học sinh lớp 6A, THCS Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên là học sinh có thành tích học tập tiêu biểu đã được lựa chọn để thụ hưởng suất học bổng trị giá 6.000.000đ do VNPT Hưng Yên trao tặng.
 
Lãnh đạo xã Thuần Hưng cho biết: “Đây là học sinh có gia cảnh hết sức khó khăn, nhà có 5 chị em, trong khi đó, bố mất sớm, có 2 anh trai bị bại não không thể đi lại, toàn bộ sinh hoạt và chăm sóc phụ thuộc vào mẹ và em My, trong khi đó mẹ em không có việc làm ổn định, nguồn thu chính chủ yếu trông vào đồng ruộng”.
 
Cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp và đồng hành với Chương trình do VNPT Hưng Yên khởi xướng và tài trợ trong suốt thời gian 3 năm qua, Vietcombank Hưng Yên cũng đã cam kết đồng hành cùng chương trình trong vòng 1 năm và tại Chương trình này đã trao tặng học bổng cho em Nguyễn Thị Trà My 6 triệu đồng để động viên em cố gắng vượt lên số phận. Như vậy, tổng số tiền học bổng em My đã nhận được là 12 triệu đồng.
 
 
Hồng Long

 

 

.
.
.

.
.
.