Lắp đặt hệ thống VNPT-VSS cho ngư dân Kiên Giang ra khơi đầu năm

08:16, 14/02/2019

(XHTT) - Trung tâm kinh doanh VNPT Kiên Giang đã phối hợp với các đối tác triển khai lắp đặt hệ thống quản lý tàu thuyền VNPT-VSS cho các ngư dân trên địa bàn để kịp chuẩn bị cho những chuyến ra khơi đầu năm.

Trung tâm kinh doanh VNPT Kiên Giang đã phối hợp với các đối tác triển khai lắp đặt hệ thống quản lý tàu thuyền VNPT-VSS cho các ngư dân trên địa bàn để kịp chuẩn bị cho những chuyến ra khơi đầu năm.

Để kịp tiến độ cũng như chuẩn bị đầy đủ thủ tục cho tàu thuyền đi đăng kiểm, TTKD VNPT Kiên Giang đã trực tiếp hỗ trợ triển khai dịch vụ cho gần 20 doanh nghiệp đánh bắt thủy sản, lắp đặt hệ thống điện thoại vệ tinh SF2500; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi về chính sách giá thiết bị, giá định vị hành trình, tin nhắn sms, cước nghe, gọi tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng ngay dịch vụ.


Thời gian qua, bà con ngư dân đã nhận thức rõ hơn việc kim ngạch xuất khẩu thủy sản bị chững lại do bị Thẻ vàng của Ủy ban châu Âu EC, thậm chí ảnh hưởng cả sang việc xuất khẩu vào nhiều thị trường khác. Chính vì vậy mà việc nâng cao công tác quản lý đánh bắt, quản trị được thông tin theo chuẩn sẽ giúp các doanh nghiệp thủy hải sản trên địa bàn tháo gỡ được khó khăn này, mà Hệ thống quản lý tàu thuyền VNPT-VSS đang là công cụ đắc lực có thể giúp cho bà con ngư dân.

P.V

.