Genesys vinh danh các đối tác châu Á Thái Bình Dương

08:02, 22/03/2019

(XHTT) - Các đối tác hàng đầu, bao gồm Telstra, QPC và tập đoàn giải pháp công nghệ Itochu, được vinh danh tại sự kiện thường niên đề sáng tạo đổi mới và chiến lược tăng trưởng của Genesys

Ngày 20/3/2019, Genesys, hãng công nghệ nổi tiếng thế giới về các giải pháp trải nghiệm khách hàng đa kênh và tổng đài chăm sóc khách hàng (contact centre), vừa mới vinh danh các đối tác hoạt động hiệu quả nhất trong sự kiện thường niên Genesys APAC Partner (hội thảo Đối tác Genesys khu vực châu Á Thái Bình Dương) được tổ chức ngày 6-8/3/2019 tại Chiềng Mai, Thái Lan.
 
Genesys Asia Pacific Partner Conference là sự kiện để các đối tác có thể hiểu rõ hơn về chiến lược phát triển trong tương lai của Genesys cũng như lắng nghe về những sản phẩm và sáng tạo mới nhất của hãng.
 
Những đối tác được nhận giải thưởng cho hoạt động hiệu quả nhất trong năm vừa qua bao gồm:
- Đối tác của năm 2018 – khu vực châu Á – Thái Bình Dương: Tập đoàn TELSTRA
- Đối tác PureCloud Platform - Iconic Win của năm 2018 – khu vực châu Á – Thái Bình Dương: QPC
- Đối tác PureCloud Platform – Sáng tạo ứng dụng của năm 2018 – khu vực châu Á – Thái Bình Dương: Itochu Techno-Solutions Corporation
- Đối tác sáng tạo của năm 2018 – khu vực châu Á – Thái Bình Dương: Shanghai Egoo Networks Co., Ltd.
- Đối tác Disruptor của năm 2018 – khu vực châu Á – Thái Bình Dương: The Customer Experience Labs
- Đối tác của năm 2018 - Úc & New Zealand: SPARK NEW ZEALAND
- Đối tác của năm 2018 – Trung Quốc:  eSOON China Limited 
- Đối tác của năm 2018 – Ấn Độ: SmartConnect Technologies Pvt. Ltd
- Đối tác của năm 2018 – Nhật Bản: Itochu Techno-Solutions Corporation
- Đối tác của năm 2018 – Hàn Quốc: Hansol Inticube Inc.,
- Đối tác của năm 2018 – Đông Nam Á:  CMC Saigon System Integration Co., LTD
Đại diện CMC Saigon System Integration nhận giải thưởng từ Genesys.
Đại diện CMC Saigon System Integration nhận giải thưởng từ Genesys.
Nhận giải thưởng Đối tác của năm 2018 khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Jeff Wise, Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng toàn cầu của tập đoàn Telstra chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao giải thưởng này và mong muốn tăng cường hơn nữa hợp tác giữa hai công ty. Quan hệ đối tác của chúng tôi  với Genesys trong 15 năm qua là một chặng đường quan trọng, và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa khi mà nhu cầu của các khách hàng của chúng tôi về các giải pháp trải nghiệm khách hàng trên nền tảng đám mây đang ngày càng tăng cao”. 
 
George Aprane, phó chủ tịch phụ trách kênh và liên minh đối tác của Genesys phát biểu: “Sự hội tụ của kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây đã mở ra cơ hội vô cùng lớn trong thị trường giải pháp trải nghiệm khách hàng. Các đối tác của chúng tôi sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp cận thị trường của chúng tôi khi mà chúng tôi giúp các doanh nghiệp trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương tận dụng tối đa lợi thế mà điện toán đám mây mang lại”. 
 
Genesys tiếp tục cam kết hỗ trợ các đối tác của hãng thúc đẩy kinh doanh và tăng trưởng lợi nhuận, đồng thời sẽ tiếp tục giới thiệu các chương trình hỗ trợ hệ sinh thái của hãng đạt được nhiều thành công hơn nữa. Hệ sinh thái này hiện nay có hơn 1.200 đối tác trên toàn cầu, để biết thêm thông tin về Mạng lưới Đối tác Genesys, xem tại đây.
 
Vân Anh
 
.
1