Nhiều lợi ích khi sử dụng ví điện tử VNPT Pay

10:10, Thứ Sáu, 15/03/2019 (GMT+7)
#

Gia nhập thị trường Fintech (công nghệ trong tài chính) muộn nhưng ứng dụng VNPT Pay lại sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn để thu hút người dùng.

Đứng trước thời đại công nghệ đang chuyển mình mạnh mẽ và xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ngày một thịnh hành, VNPT Pay - đơn vị Fintech đảm nhiệm vai trò triển khai, vận hành các dịch vụ tài chính số của tập đoàn VNPT đã ra đời.

Với VNPT Pay, khách hàng sẽ không cần mang nhiều tiền mặt hay các loại thẻ ngân hàng, thẻ giảm giá mà chỉ cần một chiếc smartphone có cài đặt ứng dụng và một tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet banking. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trong cuộc sống như thanh toán cước di động VinaPhone trả sau, cước điện thoại cố định VNPT, Internet cáp quang FiberVNN, MegaVNN, cước truyền hình MyTV..

VNPT Pay có “ngày vàng” dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước vào ngày 28 hàng tháng. Thuê bao VinaPhone trả trước khi đăng ký AutoPay sẽ mặc định được nạp tiền vào tài khoản điện thoại để hưởng khuyến mại, hoặc khách hàng có thể cài đặt hạn mức nạp tự động.Ứng dụng này vừa được trang bị thêm tính năng thanh toán tự động Auto Pay. Chỉ cần đăng ký một lần, tất cả thuê bao di động VinaPhone trả sau sẽ được tự động thanh toán đúng hạn định kỳ hàng tháng.

VNPT Pay cũng hợp tác cùng các đối tác uy tín khác, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình thanh toán. Theo đó, khách hàng có thể đặt/mua vé của toàn bộ chặng bay nội địa, vé xe khách đường dài với hơn 5.000 tuyến đường trên toàn quốc, trên 2.000 nhà xe chất lượng cao, mua vé xem phim của các cụm rạp chiếu phim nổi tiếng trên phạm vi toàn quốc và rất nhiều tiện ích thanh toán khác như vnTrip- đặt phòng khách sạn, mua vé sự kiện, data 3G/4G…

Người dùng chỉ cần tải, liên kết ví VNPT Pay - SeABank và nạp tối thiểu 10.000 đồng vào ví VNPT Pay từ ngân hàng SeABank là có thể nhận 3 thẻ quà tặng điện tử trị giá 50.000 đồng/thẻ trên ứng dụng.Từ 18/2-18/3, VNPT Pay triển khai chương trình ưu đãi “VNPT Pay-SeABank lì xì năm mới”. Theo đó, người dùng lần đầu liên kết ví VNPT Pay với tài khoản SeABank sẽ nhận được 150.000 đồng trải nghiệm thanh toán đa dạng dịch vụ trên VNPT Pay.

Với 3 thẻ quà tặng trên, khách hàng có thể sử dụng để hỗ trợ thanh toán tất cả dịch vụ của VNPT Pay như hóa đơn nước, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, nạp thẻ điện thoại...

P.V

.
Tags: VNPT Pay VNPT
.
.
.

.
.
.