Trao học bổng MyEnglish trong cuộc thi "Festival kinh tế - Cách mạng công nghiệp 4.0"

10:01, 27/03/2019

(XHTT) - Mới đây tại Trường Đại học Hồng Đức, khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Festival Kinh tế năm 2019 với chủ đề "Cách mạng công nghiệp 4.0".

Mới đây tại Trường Đại học Hồng Đức, khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Festival Kinh tế năm 2019 với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0”. Đây là sân chơi dành cho sinh viên Khoa kinh tế - Quản trị kinh doanh được tổ chức 2 năm một lần, thu hút sự quan tâm theo dõi của sinh viên/học viên, các thầy cô giáo trong khoa và trường. Tại cuộc thi này, VNPT Thanh Hóa đã trao 10 suất học bổng MyEnglish cho đội dành giải Nhất và tài trợ các hoạt động truyền thông trước và trong cuộc thi.
PGS. TS Lê Thị Mai và lãnh đạo Khoa Khoa kinh tế - Quản trị kinh doanh tặng hoa đại diện các nhà tài trợ
PGS. TS Lê Thị Mai và lãnh đạo Khoa Khoa kinh tế - Quản trị kinh doanh tặng hoa đại diện các nhà tài trợ

3 đội chơi tham dự cuộc thi được Khoa Kinh tế quản trị kinh doanh lựa chọn theo các chuyên ngành: Tài chính – Ngân hàng + Kinh tế, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, mỗi đội gồm 15 thành viên tham gia cuộc thi. Với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0”, ác đội tham gia Festival kinh tế 2019 sẽ trải qua 3 nội dung thi: Phần thi Kiến thức chung, Phần thi Lăng kính sinh viên, Phần thi Tình huống. Đội giành giải chiến thắng sẽ là đội có tổng số điểm cả 3 phần thi cao nhất.

 
Một tiết mục trong chương trình

Cuộc thi ấn tượng, thu hút được sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo sinh viên của khoa/trường với các phần thi đặc sắc. Tại mỗi phần thi, các đội đã thể hiện sự sáng tạo, hiểu biết, khả năng ứng biến tình huống và tính cách năng động, hài hước đúng “chất sinh viên”. Với sự vượt trội về điểm số, khả năng diễn suất hài hước, tự nhiên, Đội thi Kế toán – Kiểm toán đã nhận được 10 suất học bổng MyEnglish từ nhà tài trợ VNPT Thanh Hóa.
 

Ông Nguyến Thái Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa chúc mừng đội giành giải Ba

MyEnglish là Dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến do VNPT cung cấp, giúp người dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên có thể tối ưu về thời gian và chi phí trong thời đại 4.0.

Tại MyEnglish có nhiều khóa học đa dạng có thể đáp ứng hầu hết các mục đích và yêu cầu khác nhau về học tiếng Anh của mọi khách hàng như: Tiếng Anh học sinh, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh truyền thông, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành, TOEIC, TOEFL… 

Tại cuộc thi Festival kinh tế 2019, VNPT Thanh Hóa đã giới thiệu đến đông đảo sinh viên tham dự cách thức sử dụng phầm mềm MyEnglish, giúp sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời, hoạt động này cũng là sự cụ thể hóa chương trình đồng hành giữa VNPT Thanh Hóa và Trường Đại Học Hồng Đức, giúp sinh viên tiếp cận với sản phẩm Đào tạo hiện đại, tiện ích trong cuộc “Cách mạng công nghiệp 4.0” như Phần mềm MyEnglish.Cũng trong chương trình các sản phẩm dành cho giới trẻ cũng thu hút sự quan tâm của Sinh viên. Thời gian tới sẽ triển khai sâu, rộng “Chương trình cho giới trẻ 2019” cho tất cả Sinh viên tại trường.

(Theo VnMedia)

.