VNPT sẽ triển khai hệ thống truyền hình trực tuyến tới cấp xã tại tỉnh Quảng Ninh

18:25, Thứ Năm, 14/03/2019 (GMT+7)
#

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh vừa chọn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) thực hiện Gói thầu Thuê thiết bị, đường truyền, xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến xuống cấp xã.

Gói thầu này thuộc Dự án Thuê dịch vụ triển khai hệ thống truyền hình trực tuyến xuống cấp xã (giai đoạn 2).

Là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về Viễn thông - CNTT, VNPT có kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ viễn thông, CNTT phục vụ các hội nghị quốc tế, chương trình làm việc của lãnh đạo các quốc gia trên thế giới tại Việt Nam. VNPT còn là đơn vị được Chính phủ và Bộ TT&TT tin tưởng giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ VT-CNTT cho nhiều sự kiện lớn của đất nước.

Mới đây nhất, VNPT được Văn phòng Chính phủ giao nhiệm vụ xây dựng và triển khai hệ thống Trục liên thông văn bản quốc gia để thực hiện việc liên thông gửi, nhận văn bản điện tử giữa Văn phòng Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương. Trục liên thông văn bản quốc gia đã chính thức được khai trương hôm 12/3/2019.

VNPT cũng vinh dự là đơn vị được Văn phòng Chính phủ lựa chọn cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình phục vụ Phiên họp quan trọng tới 774 điểm cầu trong cả nước. Đây là phiên họp do Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ - Uỷ viên Bộ Chính trị,Trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương chủ trì. Hội nghị này có số lượng điểm cầu lớn nhất từ trước đến nay và được VNPT triển khai nhanh chóng trong vòng chưa đầy 1 tuần sau khi nhận yêu cầu từ Văn phòng Chính phủ. Hiện tại, hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến của VNPT có khả năng kết nối đồng thời lên đến 1.000 điểm mà vẫn đảm bảo tín hiệu, chất lượng kết nối.

P.V

.
Tags: VNPT
.
.
.

.
.
.